Cuộc thi hàng đầu của Giải vô địch thế giới sẽ được tổ chức bởi Qatar

Liên đoàn châu Á đã hoàn tất hệ thống giải đấu của vòng sơ khảo vòng sơ bộ thế giới lần thứ 40. Khi top 40 không được khởi động lại vào tháng 3 năm 2021, nó sẽ được tổ chức tại Qatar thông qua hình thức của hệ thống cạnh tranh. Thời gian là từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 6. Vào ngày 15.

Đội bóng đá quốc gia đã đạt được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong thập niên 40, và tạm thời xếp thứ hai trong bảng A, ít hơn 8 điểm so với Syria, đó là một trận đấu. AFC đã công bố vào tháng 11 năm ngoái rằng 40 cuộc thi còn lại sẽ bắt đầu vào tháng 3 và tháng 6 năm 2021. Theo trang web chính thức quốc tế và trang web chính thức của FIFA, 4 trò chơi còn lại của đội Trung Quốc là: ngày 25 tháng 3 năm 2021, Trận đấu trên sân nhà với Maldives, trò chơi sân khách vào ngày 30 tháng 3 và Philippines trên Philippines vào ngày 7 tháng 6. Vào ngày 15 tháng 6, nhà chống lại Syria.

Tuy nhiên, do tác động của dịch bệnh, tình hình hiện tại vẫn chưa được biết, và các chính sách phòng ngừa và chính sách nhập cảnh của các quốc gia khác nhau cũng đã được điều chỉnh thường xuyên. Không biết liệu nó có thể được khởi động lại trong top 40 vào tháng ba hay không. Theo tin tức mới nhất về "mục tiêu", AFC đã thực hiện một thỏa thuận tốt. Nếu 40 trò chơi hàng đầu không thể được khởi động lại vào tháng 3, tất cả các trò chơi còn lại sẽ được thay đổi thành hệ thống cạnh tranh, nơi này là Qatar, thời gian là từ ngày 31 tháng 5 đến tháng 6. 15. Điều này có nghĩa là 40 đội tuyển quốc gia sẽ tập hợp Qatar. Điều này là để đảm bảo rằng top 40 có thể được hoàn thành trước ngày 15 tháng 6.

Năm ngoái, AFC Champions League đã thay đổi AFC Champions League thành hệ thống cạnh tranh ở Qatarha. Qatar không chỉ hoàn thành thành công nhiệm vụ thực hiện, mà còn là công việc phòng ngừa dịch bệnh tuyệt vời. Sau tổng số 12139 bài kiểm tra, không có trường hợp tích cực mới trong sự kiện này. Do đó, AFC công nhận tổ chức sự kiện, tiếp nhận và phòng chống dịch bệnh của Qatar, và sau đó quyết định cung cấp cho Qatar một hệ thống cạnh tranh cho cuộc thi thứ 40. Nó đã được báo cáo trước đó rằng một khi cuộc thi Top 40 được thông qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ nỗ lực hết sức để tổ chức nó. Bây giờ có vẻ như về cơ bản không có kịch.

Nếu hệ thống cạnh tranh được thay đổi thành hệ thống cạnh tranh, chắc chắn nó sẽ làm tăng đáng kể độ khó của dòng bóng đá quốc gia. Theo lịch trình hiện tại, 4 trận còn lại trong đội bóng đá quốc gia là 3 trận đấu chính và 1 khách, đặc biệt là hai trận chiến quan trọng với Philippines và Syria là nhà. Miễn là hai trò chơi này được chiến thắng, về cơ bản không có vấn đề gì khi tiến lên top 12. Nhưng nếu nó được thay đổi thành hệ thống cạnh tranh, đội bóng đá quốc gia sẽ mất lợi thế về nhà và không có nhiều khả năng đánh bại để đánh bại Philippines và Syria. Ngoài ra, chỉ còn 3 trò chơi trong cùng một nhóm. Chỉ có đội bóng đá quốc gia mới có 4 trận, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia sẽ chơi 4 trận liên tiếp trong 16 ngày kể từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Bài kiểm tra cũng lớn hơn

Nước hoa

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI