Cuộc thi hàng đầu sắp xảy ra và tỷ lệ trở lại của Lippi để tham gia World Cup

Có hai ý kiến bây giờ.Một là để Li Tie tiếp tục huấn luyện đội tuyển quốc gia.Từ 40 cuộc thi hàng đầu, Li Tie có khả năng kiểm soát đội tốt.Ít nhất anh ta đã không thua Philippines và Syria để giành chiến thắng suôn sẻ, và Li Tie đang ở trong người chơi.Uy tín rất cao, và các cầu thủ cũng sẵn sàng chơi một quả bóng đá tốt dưới tay anh.

Ngoài ra còn có một loại ý kiến để thay đổi một giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, do đó khi chúng ta nằm trong top 12, chúng ta sẽ không mất đi sự khác biệt của huấn luyện viên.Trên thực tế, đối với hiệp hội bóng đá, có hai ứng cử viên phù hợp với đội bóng dẫn đội lên top 12. Scolari, người thứ hai là Lippi, nhưng Scolari không quen thuộc với các đội châu Á khác, và Lippi đã huấn luyện các đội bóng đã huấn luyệnĐội tuyển quốc gia Trung Quốc.Anh ấy biết bóng đá châu Á.

Trước đó, Lippi đã chỉ ra rằng nếu Trung Quốc vào World Cup Qatar, anh ta sẵn sàng làm một cái gì đó cho đội Trung Quốc, và Lippi cũng đang trình diễn với Hiệp hội bóng đá. Nội dung của anh ấy là nếu hiệp hội bóng đá sẵn sàng để huấn luyện viên Lippi đội tuyển quốc gia, anh ấy cũng sẵn sàng lãnh đạo đội tuyển quốc gia chiến đấu mạnh mẽ 12.

Theo các khía cạnh khác nhau, Lippi là ứng cử viên tốt nhất cho huấn luyện viên Trung Quốc. Trước đây anh ta đã từ chức rằng Trung Quốc đã mất 1 đến 2 cho các đội Syria trên sân quá tệ đến nỗi anh ta không thực hiện ý định chiến thuật của mình để khiến anh ta tức giận. Điều này cũng khiến anh ta từ chức. Thể hiện sự không hài lòng với các cầu thủ, tất nhiên, Lippi từ chức cũng miễn cưỡng phá hủy danh dự cá nhân trong các cầu thủ bóng đá Trung Quốc. Lippi cũng là một người trân trọng mọi lông vũ.

Có thể có hai lý do để Lippi thay đổi suy nghĩ của họ bây giờ. Một là hiệu suất của người chơi Trung Quốc trong cuộc thi khiến anh ta cảm thấy rằng những người chơi này vẫn có thể dạy, và người còn lại là Caldk và những người khác được quy cho các cầu thủ quốc gia, có thể có 7 ở Trung Quốc. Việc nhập tịch top 12, để trình độ của Trung Quốc cũng tăng lên rất nhiều.

Đối với Lippi, anh ấy quen thuộc với bóng đá Trung Quốc và các đội châu Á khác, và Lippi là người được ca ngợi nhiều nhất là lệnh trên của anh ấy, có thể được điều chỉnh theo tình huống trên sân. Yếu tố, Lippi tốt hơn LI TIE.

Huấn luyện viên Lippi, mức lương hàng năm của đội Trung Quốc sẽ không thấp. Lần này, Evergrande có thể không trả tiền cho hiệp hội bóng đá.

Đối với hiệp hội bóng đá, Li Tie vẫn sử dụng Lippi để đưa ra quyết định sớm. Nếu Li Tie sử dụng Li Tie để cung cấp cho anh ấy sự hỗ trợ lớn nhất. Nếu anh ta sử dụng Lippi, anh ta nên để anh ta thành lập một đội huấn luyện sớm. Chỉ bằng cách thành lập huấn luyện viên trước tiên, chúng ta mới có thể nhanh chóng thực hiện bước tiếp theo.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI