Cúp bóng rổ nam Trung Quốc Asian Cup sẽ thay đổi máu

Đội bóng rổ nam hiện tại của Trung Quốc đã trở về Trung Quốc từ Canada. Nó không thỏa đáng cho hành trình bóng rổ nam Trung Quốc. Mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng thua là một sự kiện không thể tránh khỏi, hai trận đấu với Canada và Hy Lạp đã thua. 30 điểm và 25 điểm, nó cho chúng ta một số thất vọng về đội bóng rổ nam Trung Quốc

Tuy nhiên, đội bóng rổ nam Trung Quốc này cũng thiếu nhiều lực lượng chính, như Yi Jianlian, Guo Ailun, Wang Zhelin, Sun Minghui, Zhai Xiaochuan và lực lượng chính của năm World Cup chưa từng chơi. Khoảng cách với đội bóng mạnh, trung bình 27,5 điểm mỗi trận, cũng có thể thấy rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc có nhiều chỗ để tiến bộ hơn.

Trong thời kỳ Yao Ming, đội bóng rổ nam Trung Quốc thậm chí có thể có mặt với đội bóng rổ nam Tây Ban Nha, đủ để thấy sức mạnh chung của đội bóng rổ nam Trung Quốc tại thời điểm đó. Khoảng cách thực sự rất lớn. Hơn nữa, danh tiếng hiện tại của đội bóng rổ nam Trung Quốc không tốt lắm. Lý do chính là thất bại ở World Cup được tổ chức trước nhà vào năm 2019 đã dần khiến đội bóng rổ nam Trung Quốc dần dần trở thành mục tiêu của giới truyền thông. Do đó hình ảnh tổng thể.

Về mặt huấn luyện viên trưởng, Du Feng cũng thay thế Li Nan, và Du Feng cũng là người chiến thắng của huấn luyện viên giỏi thứ ba của CBA League. Sức mạnh và khả năng của anh ấy hiện đang phù hợp nhất với đội bóng rổ nam Trung Quốc. Đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc, Asian Cup ở giữa -August là một cơ hội khác để thử nghiệm đội bóng rổ nam Trung Quốc.

Đối với Asian Cup lần này, đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc, sẽ khó giành chức vô địch. Ở châu Á, có Philippines, Iran và Nhật Bản, đồng thời ở khu vực châu Á -Pacific, có hai quả bóng ở Úc và New Zealand. Đội, đặc biệt là đội Úc, mạnh mẽ, và sức mạnh cá nhân của người chơi rất mạnh mẽ. Đó thực sự là khó khăn lớn nhất trong đội bóng rổ nam Trung Quốc để đánh bại đội bóng rổ nam Úc.

Nếu chúng ta chỉ đến Asian Cup với đội hình tham gia cuộc bầu cử Olympic và đội hình sơ bộ của Asian Cup, thì đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ sang trọng hơn để có được huy chương, vì vậy đội bóng rổ nam Trung Quốc phải có danh sách tiếp theo của Đại hội quốc gia 12 tháng 11 một lần. Sự thay đổi máu lớn và cải thiện có thể chọn đội hình tốt nhất để có hy vọng sẽ tác động đến chức vô địch.

Theo thời gian, một số cầu thủ chính của đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng sẽ trở lại từng người khác. Ví dụ, Yi Jianlian, Guo Ailun, Wang Zhelin và Sun Minghui trước đây đã rút khỏi đội đào tạo do chấn thương. 4 người chơi này đã phục hồi. Họ sẽ tập luyện một lần nữa với đội bóng rổ nam Trung Quốc vào tháng Tám. Đồng thời, cũng có những người chơi mạnh mẽ như Hu Jinqiu, Han Dejun và Zhai Xiaochuan, và cũng sẽ hồi sinh máu. Đối với Du Feng, những người chơi cho anh ta sự lựa chọn sẽ rộng hơn.

Người ta tin rằng với sự cải thiện các chấn thương của những người chơi chính này, danh sách 12 người trong đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ mở ra những thay đổi máu lớn hơn. Ví dụ, Wu Qian, Lu Wenbo, Zhang Zhenlin, Xu Jie, Liu Chuanxing, Wang Shaojie, người đã biểu diễn trong hai sự kiện lớn này, Zhu Mingzhen, Zhao Yanhao và những người chơi khác có thể được loại bỏ và biến thành một đội hình mạnh mẽ hơn với sức mạnh mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn, cũng có lợi cho nhà vô địch của Du Feng để tác động đến Asian Cup.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI