Cúp bóng tối châu Á tạo ra một lịch sử làm nhục 4-0

4-0, Qatar đã đánh bại đội chủ nhà UAE và lọt vào trận chung kết Cup Asian! Không có nghi ngờ rằng Qatar là con ngựa đen lớn nhất ở Asian Cup. Trong top 12, Qatar cũng đã thua đội bóng đá quốc gia, nhưng bây giờ, Qatar đã trở thành một siêu lữ đoàn châu Á. Họ đã giành chiến thắng trong trận chung kết vào thứ 6 và không thua 1 bàn. Trong trận chung kết, đối thủ của họ là Nhật Bản.

Trong World Cup năm 2022, Qatar là chủ nhà. Do đó, họ rất coi trọng việc đào tạo thanh thiếu niên trong những năm này và đã đào được rất nhiều người chơi nhập tịch, điều này đã nhanh chóng cải thiện sức mạnh của Qatar. Có thể lọt vào bán kết, Qatar đã tạo ra lịch sử.

Đối mặt với chủ nhà UAE ngày hôm nay, sức mạnh của Qatar rõ ràng là chiếm ưu thế. Sau khi dựa vào thủ môn của đối thủ để phá vỡ bế tắc, ngôi sao thiên tài Qatar Ali lại nổ ra. Ghi lại. Trong trò chơi, Qatar đã kiểm soát tình huống và cuối cùng đã ghi 2 bàn trong hiệp hai.

Qatar lọt vào trận chung kết và lập kỷ lục mới cho lịch sử đội. Họ đã tham gia vào Cup châu Á vào năm 1976, cho đến năm 1992, và họ không bao giờ ra mắt theo nhóm. Trong Cup châu Á 2000, Qatar đã dừng top 8. vào năm 2004 và 2007, Qatar đã dừng vòng bảng. Vào năm 2011, Qatar là người dẫn chương trình, nhưng đã dừng top 8. vào năm 2015, chuỗi thua 3 -game của Qatar đã hết.

Từ nhóm 4 thất bại liên tiếp 4 năm trước, nhưng 6 trận đấu hôm nay đã lọt vào trận chung kết, bóng đá Qatar cuối cùng đã mở ra những thay đổi về chất. Hãy nhớ top 40 và top 12, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Qatar hai lần. Nhưng bây giờ, Qatar không còn giống như trước đây.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI