Cúp bóng tối châu Âu dự đoán rằng đội Thổ Nhĩ Kỳ đáng mong đợi

Những bước chân của Cúp châu Âu ngày càng gần hơn. Mỗi Cup châu Âu, trọng tâm của người hâm mộ truyền thông là giành chức vô địch, nhưng sự quyến rũ lớn nhất của trò chơi bóng đá thực sự là không thể đoán trước. Cho dù đội Dark Horse có thể xuất hiện trong mỗi mùa hay không, nó cũng được mọi người quan tâm. Ví dụ, trong Cup châu Âu 2016, đội Iceland đã loại bỏ nước Anh để tiến lên top 8. Đó thực sự là bóng đá thế giới đỏ. Vậy những đội nào dự kiến ​​sẽ trở thành một con ngựa đen ở Cúp châu Âu vào năm 2021? Hôm qua, đội Đan Mạch đã được phân tích. Hôm nay, Obress đã nói chuyện với bạn về đội Thổ Nhĩ Kỳ.

Đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ trong bóng đá châu Âu có thể được cho là một sự gián đoạn, bởi vì đội bóng này hoàn toàn phù hợp với các đặc điểm của quốc gia này. Nó có một tinh thần bướng bỉnh và không chịu khuất phục trong bóng đá. Tại Cúp châu Âu, đội Thổ Nhĩ Kỳ đã ở Cúp châu Âu. Chỉ có hai phiên vắng mặt. Kết quả tốt nhất là năm 2008. Họ đã chơi ở bán kết và bị đội Đức loại bỏ. Tuy nhiên, trong trò chơi đó, họ đã kéo đội Đức vào giờ làm thêm trước khi bị Ram đánh bại.

Tất nhiên, tất cả đều là tất cả lịch sử. Điều quan trọng là mức độ sức mạnh của đội này. Cho dù họ có thể tạo ra những thành tựu mới, và để nói rằng kỳ vọng lớn nhất của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ này chắc chắn là 68 tuổi. Huấn luyện viên Juri Shi, anh ấy đã ra ngoài một lần nữa vào năm 2019 để giành chiến thắng trong đội quốc gia. Anh ấy đã dẫn dắt đội đánh bại nhà vô địch World Cup Pháp 2-0 trong vòng sơ khảo châu Âu, và đứng thứ hai thành công với 7 chiến thắng, 2 trận hòa, 1 trận thua. Ra khỏi dòng.

Đối với người hâm mộ bóng đá quốc gia, Johnsh không xa lạ gì, bởi vì trong World Cup 2002, đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ do Johnshru dẫn đầu là cùng nhóm với đội bóng đá quốc gia. Đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đã đánh bại bóng đá quốc gia 3-0, và sau đó đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba tại World Cup, thời gian cao nhất của lịch sử đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Do đó, tại Cúp châu Âu vào năm 2021, đội Thổ Nhĩ Kỳ do Jidh dẫn đầu chắc chắn sẽ hy vọng trở thành một đội ngựa tối, và không chỉ là một chỉ huy nổi tiếng như Johnshop, đội Thổ Nhĩ Kỳ còn có một số cầu thủ ngôi sao: hiệu quả trong Char Khana của AC Milan LU, và tiền vệ Juventus Demilla, Liverpool Central Gubucks và tiền đạo Rill Ilmarz. Những người chơi này làm cho sức mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ không bị đánh giá thấp.

Tại Cúp châu Âu, đội Thổ Nhĩ Kỳ được chia thành nhóm A. Đối thủ có Ý, xứ Wales và Thụy Sĩ. Với hiệu suất của đội Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng loại, nó có thể cạnh tranh cho vị trí đầu tiên với nhóm người Ý. Anh ấy sẽ PK cùng với đồng đội của câu lạc bộ, và nếu bạn không thể có được nhóm đầu tiên, thì sẽ không có sự hồi hộp trong lần thứ hai của Thổ Nhĩ Kỳ. Đội ngũ này là đáng để mong đợi.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI