Cúp bóng tối châu Âu được ra mắt trước và chiến thắng thứ 8 bị bắn phá 27-0

Vào sáng sớm thứ ba, Đức trở thành đội đầu tiên tiến tới World Cup 2022. Vào sáng sớm thứ Tư, nhóm dòng chi tiêu thứ hai ra đời. Đó là Đan Mạch!

Đan Mạch là con ngựa đen lớn của Cup châu Âu vào mùa hè này. Mặc dù cốt lõi của tiền vệ Eriksson đột nhiên sụp đổ, dưới sự lãnh đạo của Kial, đập Gogh, Brycett, Xiaoshamecel và những người khác, họ không chỉ là bức tường của cuộc sống, họ còn lọt vào bán kết trong một cú đánh, và viết những câu chuyện cổ tích lại. Thật không may, họ thua Anh 1-2 trong giờ làm thêm và bỏ lỡ chức vô địch trong trận chung kết.

Sau Cúp châu Âu, Đan Mạch thậm chí còn là MA Pingchuan: 2-0 Scotland, 1-0 Quần đảo Faro, 5-0 Israel, 4-0 Moldova 7 vòng, họ duy trì chiến thắng đầy đủ và họ đã vượt qua 26 bàn thắng. Nó không bị mất!

Đối mặt với Áo lần này, Đan Mạch đã chủ động. Vào phút thứ 53, Merler đã phá vỡ bế tắc. Cuối cùng, anh đã thắng 1-0. Trong trường hợp của hai vòng, hãy khóa nhóm trước và trực tiếp tiến tới World Cup!

Đây sẽ là lần thứ sáu trong lịch sử Đan Mạch tham gia trận chung kết World Cup. Kỷ lục tốt nhất là tứ kết vào năm 1998. Nó không đủ điều kiện trong năm 2014, và năm 2018 là top 16. Vì vậy, năm tới Qatar, họ có thể đi xa hơn Cúp châu Âu và viết những câu chuyện cổ tích huyền thoại hơn không? Hãy chờ xem!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI