Cốt lõi mới của bóng đá quốc gia tương lai! Yangkovic là tên của tên

Giai đoạn AFC Champions League năm nay cuối cùng đã kết thúc. Đối với hai đội Super League Trung Quốc tại AFC Champions League, đội bóng Taishan và Quảng Châu không có gì ngạc nhiên.

Đối với những cầu thủ nhỏ này hiếm khi chơi trong các giải đấu chuyên nghiệp, họ không bao giờ mong đợi rằng màn trình diễn khởi đầu là AFC Champions League ở châu Á. Mất điểm lớn, cơ thể mệt mỏi và tâm trí là hợp lý. Điều duy nhất có thể được thực hiện tiếp theo là trở lại câu lạc bộ, nghiêm túc tóm tắt hành trình AFC Champions League nghiêm túc và hiểu họ tệ hơn bao nhiêu so với châu Á. Đây là một sự giàu có lớn của cuộc sống. Vượt qua cuộc thi thực tế, sau đó lần này AFC Champions League vẫn đạt được.

Đối với đội Taishan Shandong, trước Daegu FC và Puhe Red Diamond, bốn đội bóng này đã thua tổng cộng 21 bàn thắng và thua 5 bàn mỗi trận. Mặc dù khuôn mặt được tìm thấy trên thành phố sư tử Singapore, nhưng cảm giác tổng thể vẫn là một lạc hậu toàn diện.

Tuy nhiên, sáu trò chơi này đã có một số cầu thủ xuất sắc, chẳng hạn như Thuyền trưởng Lu Yongtao, tiền đạo Abdo, Liu Guobao và đội bóng của Litto Trust.

Ưu điểm là Yixian Dragon ở bên cạnh, có thể khiến huấn luyện viên trưởng của Daegu FC cố tình sắp xếp, và đề xuất khen ngợi, điều này cũng rất hiếm.

Trước trận đấu thứ năm với Daegu FC, do Shandong Taishan trong các trận đấu thứ ba và thứ tư, khi đối mặt với Singapore Lion City cho thấy một tinh thần chiến đấu tốt, một số người chơi chính đã dần dần bước vào một tình huống tốt. Nó không còn là trò chơi đầu tiên. Màu xanh lá. Do đó, huấn luyện viên của Daegu Gamma đã tiến hành các thỏa thuận quan trọng trong quốc phòng.

Ví dụ, tiền tuyến tiến hành bảo vệ cá nhân sức mạnh bên ngoài của Abdul, và khi đối mặt với Yixian Dragon với khả năng đột phá mạnh mẽ, nó đã áp dụng chiến lược trì hoãn+chiến đấu kép. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Yu Yuanwei đã không tuân theo kế hoạch trước đó, và để con rồng Yixian được thay thế. Mãi đến 15 phút cuối cùng để chơi. Mục đích là để sử dụng đủ thể lực thể chất để đạt được một cái gì đó ở đầu tấn công.

Sau sân khấu, Yixian từ lâu đã nhanh chóng hồi sinh toàn bộ bên lề và sử dụng các đặc điểm kỹ thuật xuất sắc của mình để phá vỡ thành công hàng phòng ngự của đối thủ và chơi với Lu Yongtao ở giữa đường nhiều lần. Sau khi phòng thủ rơi vào hoảng loạn. Nó đánh gần khu vực hình phạt nhiều lần, và tôi cũng đã hết một vị trí rất tốt. Thật không may, khả năng đồng đội xử lý bóng rõ ràng là thấp hơn và độ chính xác của việc chuyền không cao. không có lựa chọn.

Sau trận đấu, Gamma thừa nhận rằng anh ấy rất ấn tượng vào ngày 23. Anh ấy rất táo bạo và dám vượt qua, và nhận thức về việc đọc và chạy trong trò chơi cao hơn nhiều so với các đồng đội khác.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI