Cốt lõi mới của đội bóng đá quốc gia xuất hiện trong đội Thâm Quyến!

Bây giờ, đội bóng đá quốc gia đã công bố danh sách các đội bóng đá quốc gia cho năm 2022. Trong số đó, có những cầu thủ ở vị trí tiền vệ ở vị trí tiền vệ, Zhang Zhongguo, Li Ke, Hao Junmin, Jin Jingdao, Wu Xinghan, Wu XI, Yin Hong, nhưng ở vị trí trong vòng thứ năm của trò chơi, một người chơi đã làm nhiều người hâm mộ ngạc nhiên, đó là Dai Weijun của đội Thâm Quyến. Anh ấy đã chơi thành công hai lần trong vòng thứ năm của trận đấu ở Shandong Taishan, đã giúp đội Thâm Quyến cân bằng điểm số, đưa nó trở lại để đưa nó trở lại để mang lại một điểm.

Dai Weijun ghi hai bàn liên tiếp

Super League hôm qua, có một cầu thủ trong nước. Đó là Dai Weijun của đội Thâm Quyến. Hai độ, và mỗi điểm là rất tốt, khiến nhiều người hâm mộ thích nó.

Trong phút thứ 45 của trận đấu này, anh ấy đã ghi bàn thắng của riêng mình trong mùa giải này. Sau khi nhận được đường chuyền từ Caldek, không ai nhìn thẳng vào anh ta để bắn trực tiếp, và quả bóng nhanh chóng bay vào bóng. Đây là một mục tiêu anh ấy gắn liền với đội Thâm Quyến.

Sau đó, anh ấy đã giúp đội Thâm Quyến cân bằng tỷ số một lần nữa ở phút thứ 64. Đội Thâm Quyến ban đầu dự định sẽ gửi bóng vào bên trong khu vực hình phạt nhỏ, nhưng đội Sơn Đông đã giải bóng thành công, và quả bóng đã đến Dai Weijun. Phá vỡ cánh cửa, 2: 2, nhóm Thâm Quyến lại cân bằng.

Hai mục tiêu này nằm ở ngoại vi của khu vực hình phạt và khu vực hạn chế, cũng phù hợp với vị trí của Dai Weijun. Hai góc mục tiêu của Dai Weijun rất khó khăn. Một người đâm vào bên trong cột vào lưới, và cái còn lại gần như gắn vào cột vào mục tiêu. Trên thực tế, thiếu niên mùa trước rất khác nhau. 1 mục tiêu và 2 là hỗ trợ, nhưng Dai Weijun có vẻ rất dễ kết nối đội để tấn công. Nó thực sự là một cầu thủ được sản xuất bởi trại huấn luyện thanh niên Premier League.

Màn trình diễn của Dai Weijun mùa trước đã thực sự thu hút sự chú ý của đội bóng đá quốc gia, nhưng sự bất lực của Dai Weijun vẫn còn ở Hồng Kông. Nếu bạn muốn tham gia vào đội bóng đá quốc gia, bạn phải quay lại Thâm Quyến, nhưng tin tốt là các thủ tục nhập cảnh vào Thâm Quyến sắp hoàn thành. Chừng nào Dai Weijun bước vào Thâm Quyến, thì anh ta sẽ chiến đấu cho đất nước.

Dai Weijun thành công trở thành người chơi giỏi nhất trong toàn bộ trò chơi với hai bàn thắng. Sau trận đấu, người hâm mộ đã hét tên của Dai Weijun và cảm ơn người trẻ hơn.

Cơ thể ca ngợi Dai Weijun

Mặc dù Dai Weijun đã chơi những điểm nổi bật trong trò chơi này, Dai Weijun không quá rực rỡ trong hai trận đấu trước. Một phần lớn lý do là Cruyf không có kế hoạch nuôi dưỡng Dai Weijun như một hạt giống tốt, mặc dù tại cuộc họp báo, mặc dù tại cuộc họp báo, tôi đã ca ngợi Dai Weijun, nhưng trên thực tế, Cruyf đã không cho Dai Weijun đủ thời gian trong thời gian Trò chơi trước.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI