Cốt lõi xâm nhập hoặc vắng mặt ở Cúp châu Á địa phương

Triển vọng của Exsson, Luo Guofu và Alan rất không chắc chắn.Họ có thể không thể chơi Cup châu Á và chu kỳ World Cup tiếp theo.Là những cầu thủ cốt lõi của đội bóng đá quốc gia, các cầu thủ nhập tịch không thể chơi cho đội bóng đá quốc gia.Đây rõ ràng là một tín hiệu xấu.

"Quảng Châu hàng ngày" đã viết như thế này: Theo chính sách phòng ngừa dịch liên quan, đội bóng đá quốc gia, đã trở về Brazil, phải bỏ lỡ khóa đào tạo chuẩn bị bóng đá quốc gia vào giữa tháng năm vào năm tới. Trận đấu trên sân khách với đội bóng đá quốc gia sẽ được kết hợp.

Mặc dù Exsson, Luo Guofu và Alan có thể tham gia vào hành trình bóng đá quốc gia thứ 12 còn lại cùng một lúc, nếu họ không thể tìm thấy nhà thấp hơn trong và ngoài nước như một điểm định cư vào năm tới, thì triển vọng của những công dân nhập tịch này khá rõ ràng . Trong tương lai, năm 2023 sẽ được nhắm mục tiêu vào năm 2023. Đội tuyển quốc gia chắc chắn không thể giữ được chúng.

Từ báo cáo của "Quảng Châu hàng ngày", có thể thấy rằng cuộc khủng hoảng của bóng đá Trung Quốc đã nổ ra. Người chơi được tốt hơn có thể bỏ lỡ các sự kiện Cup châu Á tiếp theo. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, những người chơi nhập tịch có thể không hiệu quả cho bóng đá quốc gia. Đây chắc chắn là một rắc rối cho Li Xiaopeng.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng nhiệm vụ chính của Li Xiaopeng sau khi nhậm chức là Cup châu Á tương lai. Anh ta phải dẫn dắt đội để đạt được kết quả tốt. Ở giai đoạn này, không thể dựa vào người chơi địa phương. Li Xiaopeng chỉ có thể dựa vào Luo Guofu, Ex Sen, Alan và những người chơi nhập tịch khác.

Ban đầu, thế giới bên ngoài nghĩ rằng các cầu thủ nhập tịch có thể tiếp tục chơi cho đội bóng đá quốc gia, nhưng bây giờ, Daily Quảng Châu đã chỉ ra rằng Luo Guofu, Ixsen, Alan có thể vắng mặt ở Cúp châu Á địa phương, tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến Li Xiaopeng dẫn đầu nhóm tác động đến kết quả tốt. Rốt cuộc không có sự giúp đỡ của các cầu thủ nhập tịch, đội bóng đá quốc gia sẽ trở thành đội bốn dòng ở châu Á.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI