Cốt truyện của Premier League! Vua đảo ngược Manchester United lại quay lại

Một trò chơi tập trung ở vòng thứ năm của Premier League bắt đầu tại sân vận động London. Manchester United thách thức West Ham United đi. Manchester United đã ghi điểm với Cristiano Ronaldo trong trường hợp của Ronaldo. Giết người chủ cũ và hoàn thành sự cứu chuộc. Vào phút thứ 95, De Gea đã đánh một quả phạt đền và từ chối bị phẳng. Cuối cùng, Manchester United bước sang tỷ số 2-1 để giành chiến thắng.

Cristiano Ronaldo được ra mắt một lần nữa, Greenwood và Pogba đã bị tách ra. Bunno Fernandez đã ở phía sau anh ta. Fred và McTomina hợp tác trở lại phía sau. Macquer dẫn đầu phòng thủ, đối tác Warane, DEHE ASIA Shou Gate, Lyrity chờ đợi chờ đợi.

Mặc dù Manchester United chiếm tỷ lệ kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng lần đầu tiên ghi bàn thắng là West Ham United tại nhà. Trong phút thứ 30 của trò chơi, Benlahma bắn từ bên ngoài khu vực hình phạt. Nước hoa

Manchester United trả lời nhanh chóng. Bruno Fernandez đã vượt qua từ bên trái. Cristiano Ronaldo lần đầu tiên bị Fabiansky chặn lại, và Ronaldo ngay lập tức tạo ra cánh cửa.

Kể từ khi trở lại Manchester United, Ronaldo đã ghi 4 bàn sau 3 trận. Trong số đó, bàn thắng của Premier League 3 và 1 bàn thắng tại Champions League.

Sau khi Ronaldo trở lại Manchester United, số lượng bàn thắng sau khi trở lại Manchester United cũng giống như bàn thắng 32 người chơi ở Premier League lần thứ 32 tại Sanchez Red Devils, người ở Jersey 7 của Manchester United.

Đây cũng là bàn thắng thứ 87 do sự xuất hiện 198 của Premier League của Ronaldo.

Tại thời điểm này, Cristiano Ronaldo đã ghi bàn ở 66 sân vận động khác nhau kể từ khi hạ cánh ở năm giải đấu lớn trong mùa giải 2003/04, xếp hạng đầu tiên trong cùng kỳ.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI