Cốt truyện sẽ đảo ngược sau khi đội bóng đá quốc gia thua?Iran có thể phải đối mặt với hình phạt nặng nề!

Mặc dù trò chơi đã kết thúc, trò chơi này có thể bị AFC trừng phạt. Chuyện gì đang xảy ra? Mọi người đều biết rằng bản thân cuộc thi loại trực tiếp là một trò chơi bạn chiến đấu cho tôi. Mỗi đội sẽ cố gắng hết sức để phấn đấu cho các địa điểm thăng chức. Cúp châu Á cũng đã được chuẩn bị đầy đủ, và đội Iran cũng đã đặt một quả bom khói trước trận đấu.

Trước khi bắt đầu trò chơi này, huấn luyện viên Iran đã mua một chiếc báo trước cho một vé như vậy khi anh tham gia hội nghị trước đó. Hóa ra khi huấn luyện viên Iran tham gia cuộc họp báo, anh ấy đã đưa đội của đội. Thuyền trưởng Shujia đã tham dự hội nghị, nhưng theo các quy định, những người chơi tham gia hội nghị trước đó phải xuất hiện trong danh sách bắt đầu, nhưng cuối cùng, Shujia vẫn không xuất hiện trong danh sách bắt đầu. Theo cách này, đội Iran rõ ràng đã vi phạm nó. Sau các quy định của Liên minh bóng đá châu Á, họ có thể phải chịu các hình phạt nặng nề từ AFC. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nói rằng ngay cả như vậy, trò chơi này vẫn là một trận chiến rất đáng xấu hổ cho đội bóng đá quốc gia!

Đối với các quy tắc như vậy, trên thực tế, nó đã được quy định rõ ràng trong các quy tắc của Hiệp hội bóng đá châu Á, nhưng liệu đội Iran có thách thức các cơ quan như vậy ở nơi công cộng không? Hiện tại, bạn phải chờ đợi sự phán xét của Hiệp hội bóng đá châu Á, nhưng đó có phải là một trong những chiến thuật của họ với một quả bom khói như vậy để nhầm lẫn đối thủ trước trận đấu? Chúng tôi là người tự tin, nhưng kết thúc là chúng tôi thực sự đã thua trò chơi.

Tuy nhiên, có khả năng huấn luyện viên Iran cho rằng đó là vì tuổi của Shujia mà anh ta đã không để anh ta chơi. Tuy nhiên, chúng tôi phải thừa nhận rằng khả năng của đội và hợp tác chiến thuật của đội Iran đang hoàn toàn lái xe trên bóng đá nam. Cho dù họ phe phái hay không có cựu chiến binh chơi, kết quả cuối cùng của chúng tôi có thể kết thúc trong thất bại. Nhưng sau đó, một lần nữa, nếu bạn vi phạm các quy tắc, bạn nên bị trừng phạt, nếu không thì đó cũng là một lời báng bổ của hệ thống.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI