Cốt truyện đã đảo ngược 4 lần, Tây Ban Nha đã tạo ra lịch sử và người chạy bộ của World Cup khỏi tình huống

Trọng tâm cuối cùng của Cúp châu Âu 1/8, 120 phút của trận chiến khó khăn, Tây Ban Nha đã loại bỏ Croatia 5-3. Chiến dịch này là cuộc đối đầu thú vị nhất của Cup châu Âu. Bóng, dẫn 3-1. Trước khi kết thúc 90 phút, Croatia đã ghi 2 bàn và 3-3. Trong giờ làm thêm, Tây Ban Nha đã ghi 2 bàn sau 3 phút và khóa chiến thắng.

Cốt truyện của chiến dịch này là những khúc quanh và lượt, và Tây Ban Nha đã phạm một sai lầm lớn trong việc chiếm một lợi thế. Pedric đã qua lại, Simon đã phạm sai lầm trong quả bóng, quả bóng Oolong xuất hiện và Erik đã sử dụng một chai nước để chặn mặt anh ta. Anh không thể tin vào cảnh này. Trong một tình huống tốt, Tây Ban Nha tụt lại sau 0-1.

Tuy nhiên, sức mạnh tấn công tổng thể của Tây Ban Nha mạnh hơn. Vào phút thứ 38 và 57, Tây Ban Nha đạt được sự cân bằng và vượt qua, Salavia đã tạo ra đám cháy và tiêu đề của Astpi Kuika đã phá vỡ bàn thắng, 2-1. Khi Ferland Torres phá cửa bằng một con dao duy nhất, nhiều người hâm mộ tin rằng Tây Ban Nha đã dẫn 3-1 và được thăng chức để ổn định.

Tuy nhiên, kịch bản của biểu thức vẫn còn đằng sau. Ở phút thứ 85, Modric đã giết chết đáy của tam giác dưới đáy của khu vực hình phạt. Olsic đã quét bóng vào khung thành trong hỗn loạn, 2-3! Vào phút thứ 92, Croatia đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, Passalic nhảy lên và đập bóng vào lưới lưới, 3-3!

Từ 1-3 đến 3-3, Croatia đã chết. Cuối cùng, 90 phút, hai bên đá 3-3.

Trong phút thứ 100, hậu vệ người Croatia đã dẫn đầu. Morata cho thấy mức độ của các game bắn súng đẳng cấp thế giới. Sau khi dừng bóng, anh ta kéo bàn thắng trong không trung, 4-3 và Eric rơi vào tình trạng điên rồ bên lề. Vào phút thứ 103, Olmo đã phá vỡ thập giá, OASA Valt đã phá cửa, Tây Ban Nha dẫn 5-3. Cuối cùng, Tây Ban Nha đã thắng.

Trong giai đoạn nhóm Cup châu Âu này, Croatia đã ghi 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, ghi 4 bàn. Trong chiến dịch này chống lại Tây Ban Nha, Croatia đã ghi 3 bàn, đặt ra 7 bàn thắng cho lịch sử đội của Cup châu Âu. Croatia trước đây đã tham gia Cup châu Âu năm lần và có một kỷ lục mục tiêu duy nhất là 5 bàn thắng.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI