Các cổ phiếu tiềm năng giữa giữa lại đẩy Cup America để đình trệ cơn bão trẻ?

Để chuẩn bị cho thế giới Balconia vào đầu tháng 6 và Cup của Mỹ, đội Argentina đã công bố danh sách người chơi nước ngoài của đội tuyển quốc gia, Messi Led, Di Maria, Aguero và Laitaro đã được liệt kê.Ngoài sự sang trọng của đội hình tiền tuyến, danh sách ở nước ngoài này bị mờ nhạt trong đội hình tiền vệ, chủ yếu dựa trên các cổ phiếu tiềm năng và những người mới đến.Tiếp theo, chúng tôi diễn giải dòng chữ của ba dòng của Argentina từng người một.

1. Vị trí thủ môn:

Nhân viên được chọn: Muso (Udnes), Marcin (Porto), Emiliano Martinel (Aston Vera)

Giới thiệu người chơi:

Mouza, thủ môn số 1 của Serie A Udinez, cao 1,91 mét. Lần đầu tiên anh ra mắt 34 lần trong mùa giải này và đóng góp 97 đến 12 giải cứu. Cả AC Milan và Rome có ý định giới thiệu anh ta.

Moche, 33 tuổi, chơi cho Super Porto của Bồ Đào Nha. Kể từ khi gia nhập đội vào năm 2019, anh ấy là lực lượng chính của đội. Mùa này, anh đã ra mắt 32 lần xuất hiện thay mặt cho đội mùa này.

Martinez, chiều cao 1,95, 28 tuổi, đã chơi cho Premier League Vera. Mùa này, Martinez đã hoàn thành 15 con dấu không ở Premier League, và gắn Veradian Swelim vào một mùa duy nhất với một mùa giải duy nhất. Manchester United và Juventus có ý định giới thiệu anh ta.

Vị trí Nhận xét: Shortboard trở nên mạnh mẽ hơn

Vị trí thủ môn luôn là những thiếu sót của đội Argentina. Đặc biệt là ở World Cup 2018, thủ môn chính Romero đã vắng mặt trong trận đấu do chấn thương. Hai thủ môn thay thế của Caberoro và Almani đã chơi một trò chơi xấu. Nhưng trong vài năm qua, nhiều tài năng đã xuất hiện ở vị trí thủ môn, như Musa và Martine. Đặc biệt là Martinez, sau khi rời Arsenal, anh nhanh chóng đứng trước Wira và lớn lên thành thủ môn Premier League.

2. Vị trí bảo vệ:

Nhân viên được chọn: Liafiko (Ajax), Pezolla (Florence), Palomino (Atlanta), Otetonidi (Benfica), Christian-Rocomo (Atlanta), Querta (Florence), Lisandro Martinel (Ajax), Akania (Sevilla), Molina (Udnes) , Fource)

Giới thiệu về những người chơi chính:

Right -Back Molina, chơi cho Serie A Udiez, đã chơi 28 lần, đóng góp 2 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo, Inter, Atletico và Atletico dự định ký hợp đồng với thiếu niên tiềm năng này.

Hu An-Foyrt, 23 tuổi, đã mượn nó từ Tottenham đến Villarreal và chơi 16 lần. Trong số đó, 13 người trong số họ đầu tiên, nhưng do chấn thương, Huân Fayut sẽ không trở lại cho đến đầu tháng Sáu. Tính toàn diện của Fayt thu hút Emery. Ngoài hậu vệ trung ương, anh ta cũng có thể phục vụ như là người bảo vệ trung ương và trung ương.

Christian-Rocomo 23 tuổi, người chơi cho đội Atlanta Serie A mùa này, là hậu vệ chính của đội. Nó xuất hiện 30 lần mùa giải, trong đó 28 người đã ra mắt và ghi 2 bàn và 2 pha kiến ​​tạo. Đội Premier League Manchester United cố tình giới thiệu anh.

Quersa 25 -y -old đã tham gia Florence từ The River Bed mùa này. Người trung gian trên sân, đã chơi 20 lần trong một mùa, ghi 1 bàn.

Lissero Martinez, chiều cao 1,78 mét, tập trung vào trung vệ, và cũng có thể đóng vai trò là hậu vệ trái, eo lưng và các vị trí khác. Mùa này, Lisandro Martinez đã chơi cho Ajax và ghi 3 bàn và 1 pha kiến ​​tạo trong 26 lần. Barcelona, ​​Greater Paris và Rome dự định giới thiệu anh ta.

Vị trí Bình luận: Tie Star Tie mới tiềm năng

Dòng sau của Argentina dường như yếu, trên thực tế, có rất nhiều ngôi sao mới tiềm năng. Đặc biệt là trong mùa giải 2021, nhiều hậu vệ người Argentina đã chơi một điểm nổi bật trong lĩnh vực châu Âu. Ví dụ, Christian-Rameo, Molina và Lisandro Martinez ở vị trí trung vệ được tìm kiếm bởi những người khổng lồ tiền tuyến và dự kiến ​​sẽ hoàn thành một bước nhảy mới trong sự nghiệp của họ.

3. Vị trí tiền vệ:

Nhân viên được chọn: Paldes (Paris Saint-Germain), Paracoros (Leverkusen), Kayo Rodrigers (Betis), Dae Paul (Udnes), Dimalia (Paris Saint-Germain), Nicholas-Domino (Bologna) và Losoro (Tottenham)

Giới thiệu về những người chơi chính:

Kayo Rodrigue, đây là mùa giải La Liga hoàn chỉnh đầu tiên mà anh trải nghiệm ở tuổi 27. Là một eo lưng, Guado Rodriguez có các thuộc tính phòng thủ xuất sắc và là người chơi thứ năm trong danh sách Liga Steal. Được biết, các đội Premier League như Liverpool và Arsenal dự định sẽ giới thiệu anh ấy.

Da Paulo, một cầu thủ Udiez 10 26 -y -y, có một tiền vệ tấn công trên sân. Mùa này, Serie A thu hoạch 9 bàn thắng và 9 hỗ trợ. Đó là một trong những tiền vệ nóng nhất trên cánh đồng Serie A. Atletico, Naples, Inter và Juventus đều ký hợp đồng với anh ta.

Di Maria, Trạng thái thiên thần 33 -Year vẫn tốt. Mùa này, anh đã chơi 26 lần trong Ligue 1 và ghi 4 bàn và 9 pha kiến ​​tạo. Đồng đội của câu lạc bộ Palradis cũng là một thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Argentina. Anh ấy đã ghi 1 bàn và 2 hỗ trợ 21 lần trong mùa giải này.

Đối với Domingo, Parasios và Losorso, ba cầu thủ này đã biểu diễn trong câu lạc bộ, và World Plums và Cúp châu Âu nên được điều chỉnh càng sớm càng tốt.

Nhận xét vị trí: Trường thực tế

Tiền vệ của Argentina không tuyệt đẹp, nhưng nó hoàn toàn đủ. Da Paulo, Preders, Kayo Rodriguez có sức mạnh mạnh mẽ. Làm thế nào để phù hợp với người chơi sẽ kiểm tra khả năng của Skaloni trẻ đẹp trai.

4. Vị trí chuyển tiếp:

Những người chơi được chọn: Outachal (Sevilla), Messi (Barcelona), Aguero (Manchester City), Alario (Leverkusen), Banedia (Novic) Inter), Ampolia (Atletico Madrid), Huajin Correa (Razio), A-Gomez (Sevilla)

Giới thiệu về những người chơi chính:

Tiền tuyến là nơi tự hào nhất trong đội Argentina. Họ không chỉ có ông Messi, mà họ còn có một số người chơi mạnh mẽ như Ogatos, Outamotor, Anshle Correa, A-Gomez và những người chơi mạnh mẽ khác. Ngoài ra, Scaroni cũng đã mang theo Bondia về phía trước 24 -y. Banedia ghi được 15 bàn thắng để đóng góp 16 pha kiến ​​tạo thay mặt Novic mùa này, trở thành một anh hùng đã tham gia Premier League.

Nhìn chung, đội của Argentina hơi dân sự, đặc biệt là ở các vị trí giữa và backcourt. Tuy nhiên, bất kể đó là một hàng phòng thủ hay vị trí tiền vệ, Argentina không phải là không có sức mạnh của Thế chiến I. Họ có rất nhiều người chơi chứng khoán tiềm năng, và những người chơi này đang trong giai đoạn phát triển. Thế giới tiếp theo Balconia và Cup Châu Mỹ không loại trừ rằng đội Argentina đã gãi cơn bão trẻ và tổ chức một cuộc phản công.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI