Dải đầu tiên của đội bóng đá quốc gia kỷ niệm các cầu thủ nữ

Vào ngày 10 tháng 4, thời Bắc Kinh, môn thể thao thể thao là môn thể thao nóng nhất thế giới. Số lượng người xem và người tham gia chắc chắn là nhiều nhất trên thế giới. Đặc biệt là ở châu Âu, có hầu như ở khắp mọi nơi. Nhiều vận động viên trực tiếp có từ thời thơ ấu, nó có một hệ thống phát triển rất đầy đủ để canh tác, cũng đã chết. Châu Âu luôn là lĩnh vực cốt lõi của bóng đá. Nhiều người ở Trung Quốc thích xem các trận bóng đá. Sau đó, tôi thích cởi quần áo và ăn mừng. Vào thời điểm đó, bạn sẽ thấy rằng những người chơi này đều là cơ bắp. Nó thực sự làm cho nhiều chàng trai rất ghen tị và ghen tị, nhưng bạn đã nghe nói về việc cởi quần áo bóng đá của phụ nữ chưa?

Trong bóng đá, cầu thủ bóng đá đầu tiên ăn mừng dải này là Brandi Chastin ở Hoa Kỳ. Trong World Cup đó, đội tuyển Mỹ phải đối mặt với đội Trung Quốc và cô đã thực hiện một quả phạt đền đến điểm cuối cùng. Vào thời điểm đó, để ăn mừng, cô cởi bỏ quần áo trực tiếp. Kể từ đó, một số người sẽ cất cánh và ăn mừng theo thời gian trong cuộc thi bóng đá của phụ nữ. Vì vậy, mọi người đều biết ai là cầu thủ bóng đá nữ đầu tiên ở Trung Quốc?

Trong giải đấu Invitational bốn vương quốc của phụ nữ được tổ chức tại Thượng Hải vào năm 2003, khi Trung Quốc thi đấu với Na Uy, Teng Wei đã ghi một cú sút xa, ghi bóng, trực tiếp cân bằng điểm số, và sau đó cô cởi quần áo trực tiếp và bắt đầu ăn mừng. Rốt cuộc, Trung Quốc ban đầu là một quốc gia bảo thủ. Sau khi nhìn thấy Teng Wei cởi quần áo, đôi mắt của mọi người tập trung. Vào thời điểm đó, cô ấy 28 tuổi, nhưng các đường cơ bắp trên bụng có thể nhìn thấy rõ. Đội bóng đá nam Trung Quốc so với cô so với cô so với cô, vì vậy sự khác biệt không phải là một ngôi sao.

Đó cũng là trong năm nay, cô đã tuyên bố nghỉ hưu, nhưng cô không rời khỏi sự nghiệp thể thao yêu thích của mình và trực tiếp tham gia vào một trường thể thao. Các cầu thủ bóng đá, đừng đánh giá thấp trường đại học này. Việc đào tạo bóng đá bên trong rất chuyên nghiệp, và nó cũng là trường duy nhất cung cấp thủ môn. Tôi muốn làm cho những người có trình độ và có khả năng đào tạo chuyên nghiệp và trở thành một bóng đá chuyên nghiệp xuất sắc. lực sĩ.

Mọi người đều biết rằng ý thức của đội bóng đá nam Trung Quốc có một biệt danh gà băm nhỏ màu trắng, cũng là do hình dáng của họ. Nó thực sự khó coi. Là một cầu thủ bóng đá, không có cơ bắp, nhưng vẫn còn béo. Tôi không biết nơi nghỉ ngơi, rất nhiều lần trong các đội bóng đá nam Trung Quốc thường được sử dụng bởi nhiều phương tiện truyền thông để so sánh, đây thực sự là một sự xấu hổ. May mắn thay, bóng đá của Trung Quốc và phụ nữ, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng trong World Cup. Mặt khác, đội bóng đá nam Trung Quốc thực sự khiến người hâm mộ không biết cách nói. Đội bóng đá nữ thực sự hy vọng rằng các chàng trai trong đội bóng đá nam Trung Quốc có thể cổ vũ tốt và không muốn chơi người khác, nhưng ít nhất họ phải tự chiến đấu, và họ không nghĩ về bản thân họ. Ngay cả khi có 1,4 tỷ người Trung Quốc đằng sau bạn mắng bạn, bạn đang mắng bạn. Nó sẽ thờ ơ.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI