Dẫn 4 đội khác nhau vào World Cup

Hiện tại, huấn luyện viên Harry Hohirch, huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia, đã rời khỏi chức vụ từ huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, và sẽ không còn giữ vị trí huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Ma -rốc! Bạn nên biết rằng đó là ít hơn 100 ngày trước World Cup Qatar. Có lẽ Ma -rốc không biết rằng có một câu nói cũ rằng nó được gọi là một chỉ huy cho thấy, và những người lính là điều cấm kỵ, nhưng sự cố này đã gây ra một luồng trong bóng đá quốc tế. Bạn phải biết 70 70 Huấn luyện viên cũ đã được đưa xuống trước World Cup lần thứ ba.

Về những lý do cho Harry Hohirch sau giờ học, người hâm mộ Ma -rốc có lẽ được biết đến. Điều này chắc chắn không phải là có sự khác biệt giữa hai bên, bởi vì trước khi Harry Hohjoch cũng dẫn dắt đội đến người chạy bộ cuối cùng -Ai Cập để giành chiến thắng Top 8 trong Cup châu Phi, và sau đó ở vòng loại World Cup châu Phi, đội đã đánh bại Đội Congo Dân chủ đã vào World Cup thành công!

Lý do là sự nóng nảy của Harry Hohjoch đã huấn luyện Harry Holkic, người đã huấn luyện Ligue 1 Giants Renn, Ril và Greater Paris. Bởi vì sự nóng nảy và ngôi sao lớn của đội có mâu thuẫn, bao gồm ngôi sao lớn nhất của Ma -rốc Ziech và Mazravi, trong vòng loại World Cup, họ đã chọn chấp nhận đội tuyển quốc gia do chấn thương. Kết quả là, Harry Hojech nói trực tiếp với giới truyền thông rằng Ziehe không được tuyển dụng. Do đó, Ziech sau đó đã phá vỡ đội tuyển quốc gia và Mazravi cũng bày tỏ sự ủng hộ. Mặc dù Hiệp hội bóng đá Ma -rốc muốn giảm bớt mối quan hệ giữa hai bên, nhưng không có sự can thiệp nào ở cả hai phía. Trong sự lựa chọn của các ngôi sao và huấn luyện viên, Hiệp hội bóng đá Ma -rốc cuối cùng đã chọn ngôi sao.

Và đây không phải là lần đầu tiên Harry Hojech là lần đầu tiên trước khi World Cup bắt đầu, mà là lần thứ ba! Năm 2008, Harry Hokkic đã huấn luyện đội tuyển quốc gia chọn Cottida. Kết quả là, anh đã dẫn dắt Droba, Jervinho, Aya Torray và các ngôi sao khác đột nhập thành công vào World Cup Nam Phi. Đây cũng là một cái đầu xấu cho cuộc gặp gỡ trong tương lai của anh ấy.

Sau khi huấn luyện những người khổng lồ của Croatia Sagreb Dina Mo, anh đã chọn tiếp quản một đội châu Phi khác Algeria vào năm 2011. Anh cũng đã dẫn dắt đội đến World Cup. Với Algeria, họ đã có World Cup ở Brazil, và sau đó sau World Cup, kỷ lục đã hoàn thành rất tệ. Sau khi huấn luyện những người khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ Tellabong Sports, anh đã chọn chọn các giáo lý của đội tuyển quốc gia Nhật Bản vào năm 2015, và điều tương tự cũng xảy ra trong anh. Trên cơ thể của anh ấy, sau khi dẫn dắt đội Nhật vào World Cup, anh ấy đã bị sa thải một lần nữa, và kinh nghiệm của đội tuyển quốc gia Ma -rốc tình cờ trở thành một cú hat -trick trong việc ra khỏi lớp!

Dẫn đầu 4 đội khác nhau để giết World Cup liên tục. Harry Hohjiga 70 -y -y -old chắc chắn mạnh mẽ. Huấn luyện viên cuối cùng với một kỷ lục như vậy vẫn là huấn luyện viên Milu, cựu đội bóng đá quốc gia! Từ năm 1986 đến 1998, anh đã dẫn dắt các đội Mexico, Costa Rica, Nigeria 4 tham gia World Cup. Sau đó, anh đến đội huấn luyện châu Á để tạo ra một phép lạ một lần nữa vào năm 2001. Hãy xem xét huấn luyện viên này tương tự như kinh nghiệm của Milu và huấn luyện viên tương tự của nó, và có lẽ phép thuật của Harry Hochyic sẽ có vai trò trong bóng đá nam.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI