Dẫn dắt bóng đá Trung Quốc để tạo ra một phép lạ và dành cho bạn việc đào tạo thanh niên để đóng góp cho đội bóng đá quốc gia

Mặc dù bóng đá Trung Quốc hiện tại được cho là bị buộc tội và gây tranh cãi, nhưng người ta đã phủ nhận rằng trong lịch sử bóng đá Trung Quốc, đã từng có một giai đoạn vinh quang, đồng thời, Trung Quốc cũng đã xuất hiện trong một số cầu thủ bóng đá xuất sắc ở Trung Quốc . Thậm chí còn có một số vận động viên xuất sắc, những người khăng khăng nỗ lực của họ vì sự nghiệp bóng đá Trung Quốc sau khi nghỉ hưu, cố gắng cho phép bóng đá Trung Quốc tiếp tục tái tạo vinh quang của quá khứ. Zhao Dayu, với tư cách là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng vào những năm 1980, 7 năm sau khi ông qua đời, nhiều người vẫn bỏ lỡ vận động viên xuất sắc này.

Hiển thị hổ ngắn chân

Là một ví dụ điển hình của bóng đá phe phái miền Nam, Zhao Dayu nổi tiếng với bóng đá Trung Quốc. Ngoài việc chơi công nghệ bóng đá, có một lý do khác mà anh ấy chỉ có 1,60 mét. Trong lịch sử bóng đá Trung Quốc, nó có thể nói là tiền đạo ngắn nhất. Khi còn nhỏ, hai anh em Zhao Dayu bước vào Trường Thể thao Baosteel để đào tạo bóng đá dưới buổi tập của cha mình. Mặc dù đầu của Zhao Dayu không đặc biệt cao, anh ta có thể sử dụng công nghệ để xen kẽ linh hoạt dưới chân các đồng nghiệp của mình. Trong, cha anh nhặt một chai tiền sữa từ đường may của 9 người mỗi ngày để đảm bảo dinh dưỡng của Zhao Dayu.

Trong lớp sáu của trường tiểu học, Zhao Dayu đã được Trường thể thao nghiệp dư của thành phố Quảng Châu chấp nhận. Các bạn cùng lớp ghi danh trong cùng thời gian với cùng thời kỳ, cũng như chỉ huy nổi tiếng tương lai Wu Qunli, Wu Yuhua, Chen Yuliang, v.v. Câu lạc bộ bóng đá, vì vậy con đường phát triển duy nhất vào thời điểm đó và vào đội tỉnh, cho dù họ có thể mở rộng lợi thế của họ, anh ta buộc 10 kg bao cát mỗi ngày. Năm 1997, Quảng Châu thành lập một đội ngũ trẻ. Và gây ra nó cho sự hùng vĩ, sau đó đội Quảng Châu đã ra mắt B ba năm, và vào năm 1981, nó đã được đưa đến lớp A, gây ra cảm giác trên khắp đất nước.

Zhao Dayu, người thể hiện tốt tại thời điểm này, bắt đầu xuất hiện. Trên thực tế, tại thời điểm này, những người chơi như Zhao Dayu rất khó có chỗ để sinh tồn và không thể có cơ hội tham gia vào đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, Zhao Dayu đã tạo ra huyền thoại 30 năm trước. Năm 1982, Zhao Dayu được gọi vào đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, với việc rút tiền của Su Yongshun, Zhao Dayu cũng bị đánh vào Cung điện Leng. Rốt cuộc, chiều cao của anh ấy là trong đội tuyển tài năng quốc gia vào thời điểm đó. Khi bắt đầu thành lập đội tuyển quốc gia vào năm 1983, Zhao Dayu không được xem xét, nhưng vì trạng thái cạnh tranh của Zhao Dayu rất giỏi vào thời điểm đó, trong bóng đá nam giới nam quốc gia thứ năm và cuối cùng đã giành được người chạy bộ.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI