Dẫn dắt đội 7 thắng và 1 trận hòa để tiến tới World Cup

Trong vòng loại World Cup, Lữ đoàn 24 thế giới đã sống theo mong đợi. Đó là 7 chiến thắng và 1 trận hòa trong 8 trận. Nó đã được quảng bá vào vòng tròn cuối cùng của World Cup Qatar với một lợi thế rất lớn.

Mặc dù vậy, các công trạng đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng khi ra khỏi lớp, bởi vì anh ta và ba ngôi sao lớn của đội tuyển quốc gia bị nứt. Theo báo cáo truyền thông, ngôi sao số một đã tuyên bố với Hiệp hội bóng đá quốc gia. Miễn là anh ta ở đó, anh ta sẽ không trở về đất nước. Đội, thậm chí là một sự kiện quan trọng như World Cup!

Huấn luyện viên là Harry Holvic. Ở tuổi 70, anh đã lãnh đạo các đội khác nhau tiến tới World Cup trong bốn phiên liên tiếp, đủ để thể hiện kỹ năng huấn luyện của mình.

Giai đoạn nhóm châu Phi của Qatar World Cup, Morocco được chia thành cùng một nhóm với Guinea, Guinea và Sudan. Ba đội còn lại không thể gây ra mối đe dọa cho Ma -rốc. Cuối cùng, vòng đua của Tập đoàn Morocco đã giành chiến thắng trong 6 trận, ghi 20 bàn, chỉ thua 1 bàn và tiến lên top 10.

Nhóm này cũng đã sinh ra một nhóm dữ liệu kỳ lạ. Guinea Bisha, vị trí thứ hai trong nhóm, 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, và chỉ ghi được 6 điểm, có khoảng cách rất lớn với Morocco.

Guinea thứ ba và Sudan thứ tư trong nhóm đã không giành chiến thắng, nghĩa là toàn bộ nhóm có tổng cộng 7 trận đấu để quyết định và đánh bại, và Morocco đã thắng 6 người trong số họ!

Trong vòng đầu tiên của top 10, Congo Dân chủ đã chơi Morocco 1-1 tại nhà và trận đấu đã đến nhà của Morocco tại nhà. Sức mạnh của Morocco rõ ràng là tốt hơn 4-1. Nước hoa

Từ vòng bảng đến vòng playoffs, 7 chiến thắng và 1 trận hòa, ghi 26 bàn và chỉ thua 3 bàn. Morocco là một trong những đội tốt nhất trong top 10 ở châu Phi.

Không có nghi ngờ rằng từ quan điểm của việc huấn luyện một mình, Harry Holvich đã giành được sự tin tưởng đầy đủ của Hiệp hội bóng đá quốc gia và người hâm mộ. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa anh và các ngôi sao cũng bao quát triển vọng huấn luyện của anh.

Ba ngôi sao lớn của Ma -rốc, Ziech, Mazlav, Harmad và Harry Hobich, và người đẹp trai cũ, sự nóng nảy cũ kỹ được loại trừ trực tiếp khỏi danh sách của đội tuyển quốc gia.

Hiệp hội bóng đá Ma -rốc phát hiện ra rằng cuộc xung đột giữa các tướng là không thể chấp nhận được và hy vọng rằng Harry Holvich có thể mở nó trên internet. Trước khi bắt đầu trò chơi, Harry Holvich đã quyết định tuyển ba ngôi sao lớn, nhưng câu trả lời là từ chối trở lại.

Không chỉ vậy, theo báo cáo truyền thông, ngôi sao của Chelsea, Ziech nói với Hiệp hội bóng đá Ma -rốc rằng miễn là Harry Holvich vẫn ở vị trí huấn luyện viên trưởng của đội, anh sẽ không trở lại đội tuyển quốc gia. Ngôi sao số một và huấn luyện viên trưởng chọn một. Hiệp hội bóng đá Morocco thực hiện lựa chọn nào?

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI