Dẫn đầu 5 quốc gia lớn, dự kiến sẽ tác động đến nhà vô địch Cup Đông Á

Trận chiến của đội bóng đá quốc gia vào năm 2022, năm quốc gia lớn đã dẫn đầu, dự kiến sẽ giành chức vô địch Cup Đông Á.Xin chào mọi người, Chào mừng bạn đến xem nội dung của vấn đề này.Hãy nhớ thích nó.Hãy nói chuyện về East Ah Cup sẽ được chơi bởi đội bóng đá quốc gia.Trong trận chiến đầu tiên, trận chiến đầu tiên chống lại Hàn Quốc, trận chiến thứ hai với Nhật Bản và trận đấu thứ ba với Hồng Kông.Điều đáng nói là Cup Đông Á cuối cùng trong đội bóng đá quốc gia vẫn còn 12 năm trước.Lần này, Cup Đông Á cũng sẽ là sự kiện cuối cùng của đội bóng đá quốc gia năm nay.

Vì màn trình diễn tồi tệ trong top 12 trong Giải vô địch thế giới, đội bóng đá nam Trung Quốc cũng đã loại bỏ sớm và bỏ lỡ World Cup Qatar. Đây cũng là thời gian thứ năm liên tiếp để trở thành khán giả của World Cup. Mất bóng đá nam Việt Nam. Trở lại đội bóng đá quốc gia của đất nước đã bị mắng cho đến bây giờ, có thể nói rằng nó đang trải qua một thời kỳ máng. Do đó, hiệp hội bóng đá được gửi đến đội bóng đá quốc gia U23 để tham gia Cup Đông Á. Có lẽ nó nhận thức được nó. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ chủ động từ bỏ Cup Đông Á này. Các trò chơi châu Á Hàng Châu, do đó, các trò chơi châu Á Hàng Châu cũng bị hoãn lại và thời gian phục hồi cụ thể vẫn chưa được xác định. Do đó, cuộc thi bóng đá quốc gia năm nay được để lại với một Cup Đông Á.

Thời gian bắt đầu cụ thể của East Asian Cup là đội bóng đá quốc gia vào ngày 20 tháng 7. Trò chơi thứ hai là lúc 18:00 ngày 24 tháng 7. Nó là rất quan trọng cho đội bóng đá quốc gia. Được biết, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ không gửi đội hình mạnh nhất trong cuộc thi này. Để giúp sự phát triển của các cầu thủ trẻ, Hiệp hội bóng đá đã quyết định sau khi nghiên cứu rằng Zhang Linzhang, Zhang Yingning và Wu Xi đã gia nhập đội bóng đá quốc gia U23 để làm việc với David Jun và Zhu Chenjie. Đó là lực lượng chính, vì vậy lần này tôi hy vọng rằng tôi sẽ giành được Cup Đông Á một lần nữa. Bạn nghĩ gì trước màn hình? Khen ngợi và theo dõi, cảm ơn bạn đã hỗ trợ

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI