Ông đã lãnh đạo danh sách sagittarius Cup châu Âu! Đồng đội Cristiano Ronaldo để chạy 4 bàn thắng

Trong vòng thứ hai của Cúp châu Âu, Bồ Đào Nha và Đức đã chơi trận chiến thú vị nhất của Cúp châu Âu cho đến nay. Trong trường hợp 1-0, Bồ Đào Nha đã gửi 2 quả bóng oolong trong 4 phút. Cuối cùng, Bồ Đào Nha đã bị Đức đảo ngược 4-2.

Ở phút thứ 35 và 39, hai đồng đội của đội tuyển quốc gia Ruben Dias và Grairo đã ghi một quả bóng oolong. Tất nhiên, hai quả bóng oolong này không thể đổ lỗi cho họ. Rốt cuộc, nếu bạn muốn chỉ đơn giản là giải quyết khu vực nguy hiểm rất gần, thì điều đó khá khó khăn và bạn không thể thoát ra khỏi chân mình. mục tiêu.

Tại Cup châu Âu, đồng đội Juventus của Ronaldo, Demilla đã gửi Oolong. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Cup châu Âu ghi bàn thắng đầu tiên trong trận chiến ra mắt.

Hai quả bóng Oolong đầu tiên ở Cúp châu Âu được ghi bởi Juventus của Ronaldo. Trước mặt Slovakia ở Ba Lan, thủ môn Shiccus của Juventus không may bởi quả bóng đâm vào trụ cột để hồi phục chính mình vào lưới.

Hai vòng đầu tiên của Cup châu Âu này đã được đá, và tổng cộng 5 quả bóng oolong xuất hiện, 4 trong số đó từ câu lạc bộ và các đồng đội quốc gia từ Ronaldo, chiếm 80 %. Mels bước vào.

Sau hai vòng đầu tiên của Cúp châu Âu, Ronaldo và Heck đã điều hành danh sách bắn súng với 3 quả bóng. Người hâm mộ chế giễu: Không phải là một người chơi có tên là mục tiêu riêng trong bảng xếp hạng? Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI