Dẫn đầu tại Premier League, Super League Trung Quốc, La Liga đình chỉ phát sóng trong nước

Khi World Cup sẽ mở vào tháng 11 năm nay, so với mùa hè trước, điều này sẽ mâu thuẫn với thời gian biểu của Liên đoàn Châu Âu. Để tránh mâu thuẫn với World Cup, giải đấu châu Âu năm nay về cơ bản đã bắt đầu trước, do đó từ bỏ tháng chiếm đóng World Cup. Premier League năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 8, sớm hơn khoảng một tuần so với trước. Là giải đấu thành công nhất thế giới, Premier League cũng là giải đấu phát sóng rộng nhất thế giới. Chỉ bằng cách lây lan cổ tức, mỗi đội mới có thể nhận được hơn 100 triệu mỗi năm. Có một số điểm dừng trong việc phát sóng trong nước của Premier League, nhưng sau khi phục hồi, người hâm mộ yêu thích vẫn là Premier League.

Từ quan điểm của cổ tức phát sóng của Premier League, người hâm mộ trong nước cũng đã có những đóng góp lớn. Lịch trình của Premier League trong mùa giải mới đã được công bố. Ngoài ra, những cầu thủ mạnh mẽ mới như Harland và Nunez đã hạ cánh tại Premier League, tôi tin rằng điều này sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong nước. Tình hình phát sóng Premier League trong nước sẽ không thay đổi nhiều trong mùa giải mới. Khi trò chơi đang đến gần, sẽ có một kế hoạch phát sóng cụ thể và người hâm mộ có thể lặng lẽ chờ đợi. Premier League sẽ bắt đầu mùa giải mới vào ngày 6 tháng 8 và kết thúc vào ngày 28 tháng 5 năm sau. Thời gian bắt đầu của trò chơi sớm hơn một tuần so với trước đây và thời gian kết thúc là muộn hơn một tuần so với mùa trước. Vào giữa mùa giải, nó sẽ bị đình chỉ từ ngày 13 tháng 11 đến ngày 25 tháng 12, cho phép World Cup. Liên đoàn sẽ được phục hồi sau lễ hội Giáng sinh, và sẽ có một nửa tháng nữa -mùa giải ở giữa.

Trò chơi bóng đá trong nửa cuối năm nay rất căng thẳng. Chỉ có một tuần giữa Premier League và World Cup. Người hâm mộ có thể xem World Cup sau khi xem Premier League, và sau đó xem Premier League sau World Cup. Điều này rất mạch lạc. Ngoài năm giải đấu lớn ở châu Âu như Premier League, CSL cũng có một số lượng lớn khán giả. Ngay cả khi thế giới bóng đá trong nước tương đối chậm chạp bây giờ, vẫn còn một số lượng lớn các đội chủ nhà. Cùng với hệ thống vô địch hiện tại dài hạn và cơ chế sân bay, cách người hâm mộ hỗ trợ đội CSL gần như tập trung trước màn hình.

Khi CSL khôi phục trò chơi chính trong giai đoạn thứ hai, tôi tin rằng bầu không khí của CSL sẽ ấm hơn bây giờ. Tuy nhiên, CSL mâu thuẫn với thời gian biểu World Cup và tôi lo lắng rằng xếp hạng với World Cup là một chút quá nhiều. Ngoài Premier League, đại diện của Liên đoàn châu Âu, cũng như Super League Trung Quốc của chúng tôi, năm giải đấu lớn châu Âu, Serie A, Bundesliga và Ligue 1, và cũng được phát sóng ở Trung Quốc. Nhiều người hâm mộ cũng quan tâm đến họ. Do vấn đề thanh toán, La Liga đã đình chỉ phát sóng trong nước. Tôi tin rằng có thể có một bước ngoặt trong mùa mới. Hiện tại, phát sóng trong nước vẫn bị chi phối bởi Premier League và Super League Trung Quốc, và nó cũng có nhu cầu nhất định về các sự kiện như Super League Bồ Đào Nha và Liên đoàn Hà Lan.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI