Griez Manimbape chuẩn bị cho Cúp châu Âu

Vào lúc 2:45 sáng ngày 1 tháng 4, đội Bosnia và Herzegovina nơi Zheke tọa lạc sẽ chống lại đội Gaulu Dậu Pháp tại nhà.Có rất nhiều 5 giải đấu lớn ở Bosnia và Herzegovina và đội Pháp.Đối với đội bóng Bosnia và Herzegovina, tiền đạo người La Mã Tây Tạng và tiền vệ của Barcelona Panic là những cầu thủ rất hàng đầu, và đội hình của đội Pháp trở nên hoàn thành hơn.Hầu như tất cả những người chơi có thể được chọn cho đội tuyển quốc gia đã được chọn bởi Dchamp.Mục tiêu của đội Pháp cũng rất rõ ràng.Sau khi bỏ lỡ chức vô địch Cup châu Âu cuối cùng, họ đã đến để trả thù Bồ Đào Nha.Giành chiến thắng hai chức vô địch liên tiếp của World Cup và Cup châu Âu sẽ là một kỳ tích của đội Pháp.

Sau khi kết thúc trò chơi này, cả hai đội sẽ chính thức tham gia vào việc chuẩn bị Cup châu Âu. Tất cả các đội tuyển quốc gia sẽ bị đình chỉ trong một khoảng thời gian. Tại Cúp châu Âu, đội Pháp, Đức và Bồ Đào Nha sẽ được giao cho một nhóm. Chơi với Bồ Đào Nha là người phổ biến nhất trong giai đoạn nhóm. Được chia cho nhóm tử thần, áp lực của đội Pháp tương đối lớn. Dchang sẽ xây dựng các chiến thuật mới để xem xét sức mạnh thực sự của đội Pháp này trong trận đấu của đội Bosnia và Herzegovina trong trò chơi này. Tuy nhiên, tiền vệ chính Kanter trong Gaul Dậu và Marshall ở tiền tuyến bị thương. Tôi sợ rằng trò chơi này không thể được chơi.

Hãy nhìn vào đội Bosnia và Herzegovina. Bosnia và Herzegovina đã gặp hai trận hòa liên tiếp trong hai trận đấu của đội quốc gia gần đây. Liệu điểm số được ghi điểm sẽ tự nhiên không ảnh hưởng đến tình hình chung của đội Bosniac. Đội đen đã trải nghiệm một kịch bản ma thuật đang dẫn đầu, vượt qua và cân bằng, và khả năng chiến đấu mạnh mẽ vẫn còn được tin tưởng. Và trong vòng loại của đội Phần Lan, hai ngôi sao lớn trong đội Pie Niich và Dizoko đã tham gia trực tiếp vào mục tiêu. Hai người chơi có thể tiến lên vào thời điểm quan trọng, và tự nhiên truyền cảm hứng cho người khác trong đội bóng chống lại đội Pháp. Buổi biểu diễn của Zheko và Pianic cũng là một chiếc đồng hồ đầy nắng do Bosnia và Herzegovina thủ vai.

Hiệu suất của đội Pháp không đủ ổn định. Rốt cuộc, nó được Ukraine ở nhà, và trò chơi sân khách chỉ là hai bàn thắng trong chiến thắng ròng. Một trong số đó là quả bóng Oolong được ghi bởi đối thủ. Khỏe. Không khó để thấy từ Giải vô địch World Cup rằng việc xây dựng chiến thuật của đội Pháp là tương đối bảo thủ. Dựa vào khả năng tạo bóng mạnh mẽ của Giroud, cùng với sự giữ kịp thời của các ngôi sao như Griezman, Mbappe và Coman. Các đặc điểm của cuộc phản công phòng thủ là rõ ràng hơn. Trong trận chiến vị trí, đội Pháp thực sự không có nỗ lực lớn. Giống như trận đấu đầu tiên với Ukraine, đội Pháp có một chút bất lực khi đối mặt với Ukraine, người có kiểm soát bóng và dữ liệu tuyệt đối.

Đội Pháp hiện đang được xếp hạng đầu tiên trong nhóm D. ngoại trừ đội Pháp trong nhóm, Ukraine, Bosnia và Herzegovina và Phần Lan có khả năng có được nhóm thứ hai. Nhiều điểm số có thể chiếm phát sáng lớn hơn trong tình huống tiếp theo. Ngày nay, Bosnia và Herzegovina nhìn thấy Ukraine trong đội Pháp và họ tự nhiên muốn xây dựng một cái gì đó tại nhà lợi thế. Hơn nữa, về mặt lịch sử, Bosnia và Herzegovina không đặc biệt xấu khi đối mặt với đội Pháp. Họ vẫn có một khả năng nhất định để cạnh tranh cho đội Pháp.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI