Griezmann là tiền đạo nổi tiếng nhất ở Cúp châu Âu

Cuộc thi Giai đoạn Cúp châu Âu đã kết thúc, và top 16 so với ngày 16 cũng được phát hành. Theo dữ liệu, Griezmann là người chơi chuyển tiếp với dữ liệu chạy nhất ở Cúp châu Âu, đạt 29,9 km. Trong xếp hạng dữ liệu này, tiền đạo người Ba Lan Ryvoski, dữ liệu đang chạy của anh là 20,7 km.

Griezmann đã ghi một bàn thắng bám vào Hungary, và cuối cùng Pháp đã buộc Hungary 1-1. Griezmann đã chơi với tổng số 267 phút trong ba nhóm, khoảng cách chạy là 29,9 km và đội chỉ đứng sau 32,1 km của Kanter. Trong đội tuyển Pháp, phạm vi hoạt động của Grezman rất lớn và thường tham gia phòng thủ. Anh ta có 10 lần bóng lấy lại từ cầu thủ của đối thủ. Bud, số lượng hai tiền đạo chỉ có hai lần mỗi người.

Vào tối thứ Năm của giờ địa phương, OEFA đã công bố đội hình tốt nhất của Fantasy 11 People ở vòng bảng Cup châu Âu thông qua trang web chính thức. Tất cả các nhóm được chọn có sẵn từ vòng bảng. Có ba cầu thủ trong đội đầu tiên của Hà Lan trong bảng C, bao gồm cả người bảo vệ phía sau Dunfris, Super League Veninl Dum và Striker Depe. Là người lãnh đạo của Nhân Mã, Ronaldo cũng xuất hiện trong danh sách này.

Danh sách đội hình tốt nhất này và điểm số tương ứng đều đến từ trò chơi giả tưởng chính thức của bóng đá châu Âu. Trước mỗi ngày của trò chơi, người chơi cần chọn đội hình trong mơ trong tâm trí của họ. Sau ngày diễn ra trò chơi, hệ thống sẽ tính toán điểm tương ứng dựa trên hiệu suất của người chơi trong trò chơi để xác định điểm số của người chơi. Do đó, các cầu thủ trong đội hình tốt nhất cũng là những người chơi có hiệu suất tốt trong 3 vòng. Trong điểm số tương ứng, Cristiano Ronaldo được xếp hạng đầu tiên với điểm cao 29 điểm.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI