GU là thủ môn tốt nhất ở Cúp châu Âu, nhưng anh ta được giữ bởi một cựu chiến binh 35 tuổi trong một băng ghế dự bị

Kể từ đầu mùa giải, Navas kỳ cựu 35 tuổi đã là thủ môn chính của Paris Saint Riman, và anh đã ra mắt 7 lần thay mặt cho đội.Trong thời gian chuyển nhượng mùa hè, Donaruma đã chuyển từ AC Milan.Mặc dù đó là trên halo của thủ môn xuất sắc nhất ở Cúp châu Âu, nhưng điều anh không mong đợi là sau mùa giải, Paris đã chơi tổng cộng 9 cuộc thi chính thức trong hoạt động thứ ba.Donaruma chỉ bắt đầu hai trò chơi.Do tính đặc biệt của vị trí thủ môn, nếu bạn không thể tham gia đội hình xuất phát, về cơ bản, thủ môn sẽ không có cơ hội chơi, nghĩa là 7 trận còn lại, Donaruma đã ngồi trong một băng ghế.

Trên thực tế, ngay từ khi Donaruma tham gia, Paris Saint -Germain đã tính đến vị trí đông đúc của thủ môn. Tất cả trong số họ đã thuê thủ môn dự bị, và Areora, người ban đầu dự định trở lại, tiếp tục ở lại Anh. Nhưng điều này không làm cho tình hình được cải thiện, bởi vì hiệu suất của Navas kỳ cựu quá ổn định. Đừng nhìn anh ấy khi anh ấy già. Rốt cuộc, anh đến từ Real Madrid. Kinh nghiệm và sức mạnh là hoàn toàn hàng đầu. Navas, người đã chơi trong hai mùa ở Paris trong hai mùa, nói với huấn luyện viên trưởng với một lối chơi ổn định, người là thủ môn đầu tiên. Năm ngoái, thủ môn thứ hai Rico và thủ môn số 3 Leitille đã bị nghiền nát. Nghĩ đến Donaruma nổi tiếng vẫn không thể lắc vị trí chính của Navas.

Bây giờ, một vấn đề rất thực tế là ở phía trước Pochetto. Cho dù Navas tiếp tục làm cho tóc đầu tiên hay donarumama. Nếu cựu chiến binh ổn định tiếp tục chiếm lực chính, Donaruma chắc chắn sẽ có ý kiến. Những người khác là thủ môn tốt nhất cho Cúp châu Âu năm nay. Ở tuổi 18, họ chơi lực lượng chính ở AC Milan. Bây giờ họ chỉ mới 22 tuổi. Để có một nền tảng phát triển cao hơn, Donaruma đã từ chối sự duy trì lặp đi lặp lại của Milan và gia nhập Paris với tự do. Nó không được chấp nhận vai trò của các chất thay thế dài hạn. Đặt một cánh cửa tuyệt vời như vậy vào băng ghế chính là chính thiên đường. Tốt nhất.

Sau đó, một lần nữa, nếu bạn lấy Navas, không chỉ là trái tim của cựu chiến binh, mà cả hậu vệ cũng cần phải thích nghi với thủ môn mới. Trong trò chơi, kết nối chặt chẽ nhất với thủ môn là tuyến phòng thủ phía sau. Khả năng của Donaruma chắc chắn không có vấn đề gì. Điều không chắc chắn duy nhất là liệu sự hợp tác của anh ta với người bảo vệ có phải là ngầm hay không và liệu anh ta có thể được kết nối hay không. Một vấn đề như vậy là thực sự khó khăn để đặt trước mặt chú Bo. Đôi khi quá nhiều ngôi sao thực sự không phải là một điều tốt. Nó không tốt để đối xử với bất cứ ai khi mất mát.

Trên thực tế, loại vấn đề này không chỉ được tìm thấy ở Paris Saint -Germain, và Quân đội xanh Chelsea cũng đã gặp phải nó. Vào mùa hè năm 2014, Kultova trở về Chelsea từ Atletico Madrid. Vào thời điểm đó, cựu chiến binh đến chỉ 32 tuổi. Hiệu suất rất tốt. ESSENCE Đội ngũ quản lý của Mu Shuai và Chelsea không biết khả năng của Cinde, và anh đã chơi cho Chelsea trong 11 năm, nhưng vì tương lai của đội, Mu Shuai đã phải chịu đựng tình yêu và đưa Kurtuva vào buổi ra mắt. Vào thời điểm đó, Kurtuva chỉ mới 22 tuổi. Nó đã xảy ra rằng Donaruma cũng đã 22 tuổi trong năm nay.

Vào thời điểm đó, Chelsea đã thực hiện một cuộc biểu tình cho Greater Paris ngày nay. Cho dù các cựu chiến binh ổn định đến mức nào, anh ta nên cho những người trẻ tuổi một cách. Rốt cuộc, nhóm nên tập trung vào việc xây dựng đội hình trong tương lai. Được chuyển đến Arsenal sau khi Quân đội Blue chơi trong một năm. Dưới tay Wenger, anh ta lại bắt đầu. Pochettino có thể được bắt chước, hãy để Donaruma chiến đấu với lực lượng chính, Navas ngồi thay thế để đảm bảo hiệu quả chiến đấu của đội. Khi người chơi bắt đầu bị thương hoặc xoay, nó đã được chơi như một người chơi chữa cháy. Đội nên hỗ trợ anh ta cho dù anh ta muốn ở lại đội hay chuyển nhượng.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI