Gu ốm yếu bị thương một lần nữa sau khi gãy xương, ra khỏi World Cup Ski

Sau khi giành được 2 vàng và 1 đồng trong Giải vô địch thế giới trượt tuyết trước đó, Gu ốm yếu dường như có một sự xui xẻo trong chi nhánh World Cup tiếp theo.

Vào sáng sớm ngày 22 tháng 3, giờ Bắc Kinh, trước trận chung kết của dự án hồ bơi hình chữ U ở chi nhánh World Cup của Hoa Kỳ, Gu ốm yếu tuyên bố rằng ông đã nghỉ hưu do chấn thương và tuyên bố rằng vai anh đã bị thương.

Trong quá trình tập luyện cho trận chung kết hôm nay, tôi vô tình làm tổn thương vai tôi, vì vậy tôi quyết định không tham gia cuộc thi. Cô nói trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tôi cảm thấy rằng chấn thương không nghiêm trọng lắm, nhưng tôi hy vọng tôi có thể đảm bảo an toàn và tránh nhiều thương tích hơn trong tương lai. Hẹn gặp lại, và chúc tất cả những người tham gia cuộc thi.

Gu ốm yếu trên mạng xã hội đã đăng một bài đăng.

Đối với Gu ốm yếu, tải trọng tham gia đã rất lớn trong thời gian gần đây. Vào ngày 11 tháng 3, cô bắt đầu Giải vô địch thế giới trượt tuyết theo phong cách miễn phí đầu tiên trong sự nghiệp của mình, và đăng ký ba dự án của hồ bơi hình chữ U, kỹ năng vượt chướng ngại vật và nền tảng nhảy lớn.

Đếm các sơ bộ và trận chung kết, điều này có nghĩa là cô sẽ tiếp tục là hơn 6 trận liên tiếp. Cuối cùng, cô đã kết thúc giải vô địch thế giới của mình với 2 thành tựu vàng và 1 đồng.

Sau Giải vô địch thế giới bận rộn, cô tiếp tục tham gia cuộc thi chi nhánh World Cup, và đăng ký hai dự án của hồ bơi hình chữ U và chướng ngại vật dốc.

Có lẽ vì sự suy giảm trong các hoạt động liên tục, trong trận chung kết Kỹ thuật vượt chướng ngại vật của Slope vào ngày hôm trước, Gu ốm đã phạm sai lầm và giành được vị trí thứ tư đã bỏ lỡ bục giảng. Ví dụ, cô đã tham gia 9 trận trong 10 ngày.

Gu ốm yếu đã phạm sai lầm trong các kỹ năng chướng ngại vật cuối cùng của độ dốc.

Với một lịch trình nhỏ gọn như vậy, Gu ốm yếu được thực hiện trong tình trạng chấn thương. Trước khi bắt đầu Giải vô địch thế giới, cô tiết lộ rằng cô đã vô tình gặp phải một vết gãy phải và dây chằng ngón tay cái trong một tháng trước trong quá trình huấn luyện. Sau mùa giải, điều trị thêm được thực hiện.

Do đó, trong trò chơi gần đây, cô không thể sử dụng gậy tuyết như thường lệ vì chấn thương tay, nhưng cô vẫn thích nghi nhanh chóng và cho thấy màn trình diễn xuất sắc của mình.

2 vàng và 1 đồng trong Giải vô địch thế giới đã khiến cô thiết lập một số hồ sơ lịch sử về trượt tuyết Trung Quốc:

Cô là cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc giành chức vô địch trong dự án hồ bơi của Giải vô địch thế giới. Tạo ra kết quả tốt nhất của người chơi Trung Quốc.

Sau Giải vô địch thế giới, Gu ốm yếu tiết lộ rằng anh dự định thực hiện phẫu thuật vào tháng 5 sau mùa giải.

Chấn thương này phải là phẫu thuật, và nó sẽ không trượt tuyết trong 6 tuần. Nếu bạn quyết định thực hiện phẫu thuật sau chấn thương, Giải vô địch thế giới và các cuộc thi sau đây sẽ không thể tham gia. Vào thời điểm đó, tôi sẽ không nhàn rỗi. Tôi đoán tôi sẽ sử dụng marathon để sử dụng thời gian nuôi dưỡng chấn thương.

Theo kế hoạch, sau chi nhánh World Cup ở Hoa Kỳ, Gu ốm yếu sẽ đến Thụy Sĩ để tiếp tục tham gia vào chi nhánh World Cup. Nhưng bây giờ, Gu ốm yếu cũng có thể tập trung vào việc điều trị chấn thương trước, hy vọng rằng cô có thể hồi sinh máu càng sớm càng tốt.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI