Gu ốm yếu Po Noodle Face chướng ngại vật Giải đấu vòng loại World Cup thứ hai

Mùa giải 2021-22 của Trạm Núi Mỹ Ski World Cup tự do, Cuộc thi Trình độ Trình độ Trở ngại của Phụ nữ, Gu ốm yếu đứng thứ hai với 90 điểm, đã bắt tay với Yang Ruyi và Yang Shuorui, người xếp thứ bảy và thứ tám trong trận chung kết .

Mùa này, Gu ốm yếu đã tấn công trò chơi địa điểm U -type. Cuộc thi chướng ngại vật dốc chỉ được chơi một lần trong cơn sương. World Cup trên trang web này là lần đầu tiên Gu ốm yếu xuất hiện tại trận đấu chướng ngại vật Slope. Khi điểm dừng đầu tiên, cô nghỉ hưu vì chấn thương. Hildru của đối thủ Estonia cũng xuất hiện trên trang web này.

Tổng số bằng cấp của dự án đã chơi tổng cộng 23 người đã chơi, bao gồm ba người chơi Trung Quốc, bao gồm Gu Inbl, một vòng kết quả tốt nhất trong hai vòng và xếp hạng tám cầu thủ đầu tiên vào trận chung kết. Vòng đầu tiên của Gu ốm yếu chưa vào tiểu bang và chỉ có 9 điểm ghi được do nhầm lẫn. Trong vòng thứ hai của Gu ốm yếu, Galing đã điều chỉnh theo thời gian, hoàn thành đầy đủ phong trào, kết thúc thành công bộ hoàn chỉnh và ghi được 90 điểm và cuối cùng đứng thứ hai.

Yang Ruyi, người đã giành chức vô địch ở Thụy Sĩ mở rộng, có một màn trình diễn thỏa đáng trong hai vòng. Vòng đầu tiên ghi được 64,25 điểm. Vòng cải tiến thứ hai thực hiện 79,75 điểm. Cuối cùng, anh dựa vào vòng thứ hai của xếp hạng kết quả thứ bảy và có bằng cấp cuối cùng. Yang Shuorui, người trước đây đã hoàn thành cuộc đua vượt chướng ngại vật ở điểm dừng đầu tiên của World Cup, đã ghi được 35 điểm trong vòng đầu tiên và hoàn thành thành công 77,50 điểm trong vòng thứ hai.

Cầu thủ người Canada Arthurine, ghi được 81,50 điểm trong vòng đầu tiên, biểu diễn tốt ở vòng thứ hai và ghi được 93 điểm trong chương trình khuyến mãi đầu tiên. Ngôi sao người Estonia Hildru, hai vòng, đã thực hiện ổn định, 85 điểm và 86,50 điểm trong vòng đầu tiên, sau đó là vị trí thứ ba của Gu trong trận chung kết.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI