Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia đang rời đi: tìm kiếm cơ hội huấn luyện ở châu Âu!

Đã có nhiều thay đổi đáng kể trong bóng đá Trung Quốc trong năm nay. Không chỉ cấp đội tuyển quốc gia, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12, mà cả huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie đã đổi mới. Trong Super League, nhiều huấn luyện viên lớp viện trợ nước ngoài hàng đầu và các huấn luyện viên lớp học thế giới đang rời đi, đây cũng là một mất mát lớn của bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc! Ngày nay, cựu bóng đá quốc gia hỗ trợ ở Madamoni rằng một huấn luyện viên có công, người đã huấn luyện 6 năm ở Trung Quốc và thậm chí là một huấn luyện viên tạm thời của đội bóng đá quốc gia cũng đang tìm kiếm cơ hội huấn luyện ở châu Âu!

Đây là Karnavaro, người đã đến huấn luyện viên ở Quảng Châu vào cuối năm 2014. Vào thời điểm đó, Lippi đã đề nghị môn đệ trẻ của mình, và Canavaro bắt tay vào con đường huấn luyện. Tuy nhiên, sau khi huấn luyện ngắn hạn của Quảng Châu Evergrande, anh đã được thay thế bởi Scolari. Năm 2016, anh trở về Trung Quốc và trở thành huấn luyện viên trưởng của Thiên Tân Quanjian vào thời điểm đó! Cho đến cuối năm 2017, Thẻ Shuai đã vào Quảng Châu Evergrande lần thứ hai và huấn luyện cho đến nay!

Ka Shuai đã huấn luyện 6 năm tại Super League, và anh thậm chí còn trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2019 và dẫn dắt đội chơi Cup Trung Quốc. Thật không may là không tốt, anh nhanh chóng rời đội tuyển quốc gia và dạy ở câu lạc bộ với sự an tâm! Hôm nay, truyền thông Ý đã phá vỡ tin tức rằng cựu Quảng Châu Evergrande và trợ lý giảng dạy Madamney của đội tuyển quốc gia tiết lộ rằng Thẻ Shuai đã đến Ý trong một tháng rưỡi, và ông sẽ nỗ lực để tìm một công việc ở châu Âu!

Theo tuyên bố của Madamney, Canavaro đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm ở Trung Quốc. Anh ấy cũng hy vọng sẽ chứng minh mình ở châu Âu, và bây giờ anh ấy có khả năng trở về Ý và thậm chí cả bóng đá châu Âu! Trước đó, Card Shuai đã nhiều lần buôn chuyện với đội Ý. Lần này, Super League Trung Quốc sẽ phải phục hồi trò chơi vào tháng 12. Trong thời gian này, Thẻ Shuai sẽ tái hiện về hướng đi trong tương lai. Thẻ Shuai dự kiến ​​sẽ huấn luyện Câu lạc bộ châu Âu lần đầu tiên trong năm nay để dạy câu lạc bộ châu Âu lần đầu tiên trong năm nay. Ngã tư

Không có nghi ngờ rằng nếu Ka Shuai rời Super League Trung Quốc, thì đó là sự mất mát của bóng đá Trung Quốc. Anh ấy đã nhiều lần nói về những gợi ý và đóng góp của mình cho bóng đá Trung Quốc nhiều lần! Tuy nhiên, nếu cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia có thể hạ cánh ở châu Âu, bóng đá Trung Quốc cũng sẽ trở thành nơi anh ấy bắt đầu. Carthade sẽ là huấn luyện viên hạng nhất thế giới được đào tạo bởi bóng đá Trung Quốc! Tôi phải nói rằng chúng tôi tin rằng Thẻ Shuai sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn trong hơn một tháng và người hâm mộ Trung Quốc sẽ tiếp tục ủng hộ quyết định của anh ấy như mọi khi!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI