Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia điên, Milu trở lại?

Vòng loại World Cup đã kết thúc.Dưới những nỗ lực của hai huấn luyện viên của Li Tie và Li Xiaopeng, tất cả các binh sĩ bóng đá quốc gia đã trở thành thành phố và thống nhất.Cuối cùng, những thành tựu của chúng tôi trong vòng bảng đã đàn áp đội Việt Nam đối thủ cũ, và họ đã rất may mắn khi có được nhóm.Vị trí thứ năm.Thành tích này không dễ dàng, đó là kết quả của công việc khó khăn của mọi người.Tuy nhiên, chúng tôi không muốn có kết quả này lần sau.Vào một lúc nào đó năm nay, Hiệp hội bóng đá cũng nên bắt đầu sự lựa chọn.Vậy, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia tiếp theo sẽ đi?Hãy nghĩ điên rồ.

Ứng cử viên huấn luyện viên bóng đá quốc gia số 3 hạt giống: Milutovic. Milu đã lãnh đạo năm đội tuyển quốc gia khác nhau của Mexico, Costa Rica, Hoa Kỳ, Nigeria và Trung Quốc tham gia World Cup. Hồ sơ lịch sử này có lẽ là khả năng của những người đến sau. Đội bóng đá quốc gia hiện tại đã bị bệnh, và điều này rất cần thiết để trở thành một loại thuốc hùng mạnh với một bác sĩ ma thuật, để chữa bệnh cơ bản.

Tất nhiên, mọi người sẽ không bao giờ quên cảnh những cảnh thú vị của Sân vận động Sông Wuli Thẩm Dương vào năm 2002. Đó là một ông già Nam Tư dường như bình thường, nhưng bí ẩn, lang thang trên các dòng sông và hồ. Nhắm mục tiêu, chiến thuật rõ ràng và lối chơi tiên tiến đã mở ra cánh cửa của World Cup lần đầu tiên.

Milu có lợi thế là làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia: Tôi có kinh nghiệm phong phú trong đội tuyển quốc gia, quen thuộc với tình huống của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, quen thuộc với các điều kiện quốc gia Trung Quốc và huấn luyện viên dòng kỹ thuật, và đặc biệt phù hợp với Nhóm anh em gồ ghề này.

Nhưng những thiếu sót của anh ấy cũng rõ ràng. Đầu tiên, anh 78 tuổi. Thật khó để nói liệu cơ thể của anh ấy có thể chịu được vị trí cao của huấn luyện viên bóng đá quốc gia hay không. Thứ hai, anh đã rời khỏi tiền tuyến của bóng đá thế giới trong nhiều năm. Cho dù lối chơi, kỹ năng và chiến thuật của anh ấy có lỗi thời hay không vẫn chưa biết liệu nó có thể phù hợp với các kỹ năng và chiến thuật nâng cao quốc tế hay không.

Ứng cử viên huấn luyện viên bóng đá quốc gia số 2 hạt giống: Gao Hongbo. Đội ngũ hàng đầu của Gao Hongbo là một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất. Chiến thắng ba -đến -zero trước Hàn Quốc, chấm dứt lịch sử của năm thứ 32 của đội bóng đá quốc gia. Chiến thắng trước nhà vô địch thế giới Pháp và các cuộc thi khác là một kiệt tác của Gao Hongbo, khiến người hâm mộ không thể nào quên.

Trong thời gian dạy của đội bóng đá quốc gia trong năm đầu tiên của trường trung học, tỷ lệ chiến thắng vượt quá 60 %, tỷ lệ bất bại vượt quá 90 %và thứ hạng bóng đá quốc gia tăng từ 108 lên 69. Mặc dù Cup châu Á đã không tiếp tục Dòng vì việc thực hiện những người mới đến, trong trái tim của hầu hết người hâm mộ, khả năng của Gao Hongbo vẫn còn rất được công nhận. Anh ấy đã rời khỏi lớp hai lần để khiến nhiều người hâm mộ buồn bã.

Trong vòng loại World Cup này, lối chơi của đội không có kỹ năng và về mặt chiến thuật, và cuộc tấn công không bị tấn công. Chỉ là Gao Hongbo, một huấn luyện viên như hợp tác và yêu cầu cao của Gao Hongbo đối với các chiến thuật kỹ thuật, đã chuyển đổi một sự chuyển đổi lớn.

Gao Hongbo hiện đang sống trong Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Có thể nói rằng anh ấy đã bước vào sự nghiệp của cuộc đời mình. Tại thời điểm này, bạn phải thay đổi danh tính của mình và trở về tiền tuyến thành Huấn luyện viên, đây cũng là một thử nghiệm tuyệt vời cho anh ấy và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

Tôi nhớ Gao Hongbo nói rằng miễn là anh ấy tốt cho bóng đá Trung Quốc, anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Nếu hiệp hội bóng đá thực sự quyết tâm và chân thành, tôi tin rằng sự trở lại của Gao Hongbo là không phải là không thể.

Ứng cử viên huấn luyện viên bóng đá quốc gia số 1 hạt giống: Lippi. Đây là một người quen cũ của bóng đá Trung Quốc. Khả năng huấn luyện trên thế giới đã được chứng minh từ lâu. Danh dự cao nhất của Câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc, chức vô địch đầu tiên của AFC Champions League vẫn là một trong những giai đoạn cao điểm của bóng đá Trung Quốc.

Nếu hiệp hội bóng đá mời lại, tôi tin rằng Lippi có thể không bị cám dỗ. Cũng có thể bù đắp cho trải nghiệm không thành công trong lịch sử huấn luyện viên của thế giới để làm cho công đức của anh ấy thành công, nhưng thật đáng tiếc.

Mức lương cao của Lippi sẽ trở thành trở ngại lớn nhất để huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Làm thế nào Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã giải quyết vấn đề này và Lippi là không thể.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI