Huấn luyện viên của Đội bóng đá quốc gia đã chỉ trích Trận chiến Li Tiezhong và Nhật Bản nên được nhập tịch vào buổi sáng

Đội Trung Quốc thua đội Nhật 0-1 trong trận đấu thứ hai của trò chơi thứ 12.Theo The Oriental Sports Daily, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Milu cũng bình luận về trò chơi.Các cầu thủ dường như bị trễ, và đội Trung Quốc hơi kiêu ngạo.Li Tie dường như nghĩ rằng các cầu thủ có thể ngăn chặn tác động của đội Nhật.Trong một cuộc phỏng vấn, Milu cũng nói rằng Trung Quốc nên làm tốt công việc ở tuổi trẻ.

Nói về màn trình diễn của đội Trung Quốc với đội Nhật, Milu nói: Đội tuyển Trung Quốc trong hiệp một thực sự bất ngờ. Nó quá thụ động. Nó hoàn toàn phòng thủ. Không có sự xúc phạm nào cả. Sau phút thứ 60, đưa vào một vài lần nhập tịch, và có một số thay đổi nói chung. Tuy nhiên, họ có vẻ hơi quá muộn để chơi, và đội Trung Quốc hơi kiêu ngạo.

Khi nói về việc sử dụng người chơi của Li Tie: Milu nói: Ai bắt đầu bởi huấn luyện viên trưởng theo trạng thái của người chơi, tôi tin rằng Li Tie có sự thật của riêng mình. Việc phát lại của Alan và Luo Guofu thực sự đã cải thiện sức mạnh tấn công của đội Trung Quốc, nhưng họ không thể hiện khả năng thay đổi trò chơi. Hy vọng rằng trong trận đấu tiếp theo với Việt Nam, người chơi nhập tịch có thể đóng một vai trò lớn hơn.

Mặc dù họ đã ở trên năm người trung gian, nhưng nếu tất cả họ đều đứng trên một dòng, không phải là rất di chuyển, không có sự bảo vệ và bảo vệ hợp tác tương ứng, điều này cũng sẽ dễ dàng bị đối thủ xâm nhập. Nó có thể được nhìn thấy từ trò chơi với đội Nhật. Sức khỏe thể chất của các cầu thủ đội Trung Quốc trong trò chơi dường như có một số vấn đề.

Vòng đấu tiếp theo của đội Việt Nam không được phép thua. Li Tie là một người rất thiếu thuyết phục. Anh ấy rất tự tin. Anh ấy hy vọng rằng anh ấy có thể chuẩn bị cho đội Trung Quốc cho đội Việt Nam, điều chỉnh tâm lý và tâm lý và tâm lý của người chơi và tâm lý và tâm lý của người chơi trong tiểu bang, chắc chắn sẽ giành được ba con số quan trọng này. Mặc dù rất tự tin, bạn nên chú ý đến một số cách và phương pháp. Huấn luyện viên trưởng như đội Trung Quốc chỉ có thể được thực hiện một cách tình cờ khi người dân Trung Quốc đến với những nhận xét như vậy.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI