Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia đã gây tranh cãi!Người truyền thông bắn phá Milu

Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã đánh bại top 12 của thế giới, một lần nữa gây ra sự không hài lòng mạnh mẽ ở thế giới bên ngoài. Gần đây, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Milu, khi kết nối với các phương tiện truyền thông trong nước, đã bày tỏ quan điểm của mình về sự cố đi bộ gần đây của Dabao, và nói với một nụ cười rằng hiệp hội bóng đá có thể coi việc thuê mình làm tư vấn đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, thật bất ngờ, tuyên bố của Milu đã thu hút được những tranh cãi lớn.

Bình luận bóng đá nổi tiếng, Jia Tianning mô tả bài phát biểu của Milu trên nền tảng xã hội là giấy vệ sinh. Về cuộc phỏng vấn của Milu, đừng là Dream Phường Wake -up và đổ đầu. Ông già sẽ chơi Tai Chi ngay khi bạn đến. Bạn sẵn sàng sử dụng giấy vệ sinh làm nghị định của đế quốc. Phích cắm này, bạn có biết giấy vệ sinh này, anh ta đã sử dụng nó hay không bao giờ sử dụng nó? Anh ấy không phải là bố tôi. Ngay cả khi anh ấy là cha tôi, tôi không thể lấy giấy vệ sinh được sử dụng bởi bố, mũi.

Xu Jiang, một người truyền thông nổi tiếng, đã chỉ trích dữ dội Milu, và thẳng thắn nói rằng Milu là một điệp viên: Tôi sẽ không có một chút cảm xúc cho điệp viên cũ này. Tôi đánh anh ta ba lần để lén bắn. Bạn có thể gặp anh ấy. Nó thực sự yêu thích bóng đá Trung Quốc hơn người hâm mộ Trung Quốc. Tại sao Gao Hongbo luôn tập luyện gần gũi? Không chỉ để ngăn chặn Milu và bạn của anh ấy. Tại sao Gao Hongbo bị mắng ngay khi nó bị đóng cửa, bạn thấy Lippi đã bị đóng cửa sau đó, và ai đó bị quanh co?

Xu Jiang chỉ vào Milu trong giám đốc kỹ thuật của đội tuyển quốc gia Qatar, và đến Trung Quốc nhiều lần để khám phá các điều kiện quân sự. Vào thời điểm đó, trong top 12, Qatar tình cờ ở cùng nhóm với đội bóng đá quốc gia. Bản chất nhưng tại thời điểm đó, sự cố này không thu hút được nhiều sự chú ý. Cho đến khi Lippi trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, bởi vì đội bóng đá quốc gia hầu hết đã được đào tạo, Milu không có cách nào để đánh cắp thông tin của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI