Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia đã thay đổi một lần nữa, và Li Xiaopeng không thể làm điều đó nữa

Gần đây, đội bóng đá nam vẫn nhận được nhiều người hâm mộ. Sau khi kết thúc top 12, đội bóng đá quốc gia đã trở về Trung Quốc từ Shaya và tập luyện cô lập tại Haikou. Đối với họ, họ được hoàn thành trong giai đoạn đào tạo này. Sau đó, đội bóng đá quốc gia nên bước vào một giai đoạn mới. Một số cựu chiến binh Post -80 sẽ dần dần biến mất khỏi đội bóng đá quốc gia. Bài viết -90 và POST -00 sẽ trở thành những cầu thủ chính của đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, trong khi đội bóng đá quốc gia trẻ hơn, một số thay đổi ở vị trí đẹp trai của đội bóng đá quốc gia cũng có thể thay đổi.

Vào ngày 11 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, theo người truyền thông Li Xuan, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia có sự không chắc chắn tuyệt vời, và hiệp hội bóng đá có thể bắt đầu một vòng mới của công việc đẹp trai. Hiện tại, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia là Li Xiaopeng. Anh ấy chỉ dẫn dắt đội chơi 12 trận đấu hàng đầu, nhưng kết quả rất tệ. Anh ta chỉ đạt được 1 trận hòa và 3 trận thua, bao gồm cả cuộc thi thua Việt Nam và Ô -man. Nó chưa bao giờ bị mất cho Việt Nam và Ô -man, đặc biệt là Việt Nam trong lễ hội mùa xuân, điều này thực sự khiến nhiều người hâm mộ không nói nên lời.

Do đó, từ quan điểm của những thành tựu một mình, việc thực hiện hướng dẫn của Li Xiaopeng thực sự rất khó để thuyết phục công chúng. Nhân viên của ông sử dụng và sắp xếp chiến thuật đã được đặt câu hỏi. Đặc biệt là trong cuộc thi với Việt Nam, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với đội không tốt bằng chính anh ấy. Không có cách nào để chơi, và trong trận đấu với Ô -man, đối thủ cũng được đối thủ chơi. Một hiệu suất như vậy thực sự là không thỏa đáng. Do đó, sau khi Li Xiaopeng dẫn dắt đội bóng đá quốc gia kết thúc 12 trận đấu hàng đầu, ngay cả người hâm mộ cho biết màn trình diễn của anh không tốt như LI TIE.

Về hiệu suất kém của đội bóng đá quốc gia, lời giải thích của Li Xiaopeng sau trận đấu không tốt như mọi người. Sức mạnh của đội bóng đá quốc gia thực sự xấu, nhưng nó không nên là màn trình diễn này. Do đó, ngay cả khi Li Xiaopeng có trí thông minh cảm xúc cao, điểm số của anh ấy thực sự kém. Điều này thực sự quá tệ. Ngay cả hiệp hội bóng đá và các bộ phận liên quan cũng thất vọng, vì vậy họ phải đưa huấn luyện viên vào chương trình nghị sự. Sự hướng dẫn của Li Xiaopeng dường như cũng có một số sự thiếu tự tin trong việc tiếp tục huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Ông nói rằng huấn luyện của ông tại đội bóng đá quốc gia có thể phải chấm dứt.

Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia vẫn được Li Xiaopeng hướng dẫn để dẫn dắt đội đào tạo. Giống như Li Tie trước khi ra khỏi lớp, trước khi kết thúc sự cô lập, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia tiếp tục là Li Xiaopeng. Sau khi cô lập, hiệp hội bóng đá có thể xem xét một sự cân nhắc khác về Li Xiaopeng, và sau đó xác định xem anh ta có tiếp tục huấn luyện hay không. Từ quan điểm của thời gian, đội bóng đá quốc gia sẽ có Cup Đông Á vào tháng Bảy. Sau khi kết thúc sự cô lập, đôi chân quốc gia cũng sẽ tham gia Super League, vì vậy Hiệp hội bóng đá vẫn còn một chút thời gian để xem xét vấn đề này. Tuy nhiên, đối với đội bóng đá quốc gia, các huấn luyện viên thường xuyên không tốt, vì vậy khi họ chọn huấn luyện viên, họ vẫn phải thận trọng và cẩn thận hơn để cố gắng tìm một huấn luyện viên trưởng thực sự phù hợp cho bóng đá quốc gia. Đừng ném một lần nữa.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI