Huấn luyện viên của Đội bảo hiểm Super League mời các siêu sao lớp thế giới

Tin tức vào ngày 7 tháng 3, thời gian Bắc Kinh, hầu hết các đội của Super League Trung Quốc đang diễn ra đầy đủ để thực hiện các cuộc thi đào tạo và ấm áp. Nhiều đội đã thay đổi. Không chỉ thay đổi tên, mà đội huấn luyện viên của Thành phố Quảng Châu cũng thay đổi đáng kể, điều này cực kỳ bất lợi cho đội, bởi vì đây là huấn luyện viên trưởng thứ ba trong ba năm.

Mục tiêu của Thành phố Quảng Châu trong mùa giải mới chắc chắn là xuống hạng. Kể từ khi đội đã thành lập đội, nó thường giới thiệu những người ghi bàn hàng đầu mạnh nhất trong Super League, như Hammerd và Zahavi. Ngày nay, tiền đạo mà đội có thể dựa vào chỉ là một số AIDS mới Brazil mới. Tiền đạo địa phương chỉ có thể tin tưởng vào đôi chân quốc gia bay Chang Fei Asia và Ye Chigui, người đã được cải thiện. Do đó, huấn luyện viên mới Van Gaster là một người phụ nữ thông minh, khó nấu nếu không có gạo.

Tuy nhiên, Van Gagas cũng dự định sẽ làm thành phố Quảng Châu gây ngạc nhiên. Trước đó, anh đã ghi lại một video và đích thân mời siêu sao lớp học đã nghỉ hưu Van Persie tham gia. Rõ ràng, anh ấy đã không hạ cánh trong Super League với tư cách là một cầu thủ, và anh ấy sẽ đến Quảng Châu với tư cách là một trợ lý huấn luyện viên. Hiện tại, không có phản hồi ở Thành phố Quảng Châu trong thời điểm hiện tại, và rất có khả năng Persie tham gia vào Weibo chính thức.

Sau khi nhiều siêu sao còn lại, nếu người hâm mộ có thể được giới thiệu, sự nổi tiếng của Super League đã được bảo tồn. Ngoài ra, mức lương hàng năm của Van Persie sẽ không phải chịu bất kỳ hạn chế nào và anh ta cũng đang xem xét có nên đến Super League để tích lũy kinh nghiệm hay không. Nếu anh ta có thể tham gia với tư cách là trợ lý, anh ta sẽ là một tin tuyệt vời cho những người chơi tấn công R & F. Lời nói của anh ấy chắc chắn sẽ thúc đẩy tiến trình của những người chơi tấn công ở Quảng Châu. Từ tình hình hiện tại, Van Persie gia nhập thành phố Quảng Châu là một sự kiện xác suất cao.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI