Huấn luyện viên của đội Trung Quốc Hồng Kông đã kiểm tra bóng đá quốc gia đêm qua

Trong vòng thứ hai của Cup Đông Á cuối cùng, đội Trung Quốc đã kết thúc đêm của Nhật Bản 0-0, và cũng đã ghi điểm đầu tiên của Cup Đông Á trước.Trước trận đấu, nhiều phương tiện truyền thông và chuyên gia dự đoán rằng mục tiêu khả thi nhất của đội Trung Quốc lần này là đánh bại đội Hồng Kông vào ngày 28 tháng 10 năm 2018. Vòng thứ ba.Thế giới bên ngoài không cho đội Trung Quốc tự tin và hỗ trợ hơn.Hôm nay, nhóm Trung Quốc xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng.Miễn là họ đánh bại Hồng Kông trong vòng trước, họ có cơ hội lọt vào top 2 trong bảng xếp hạng.Huấn luyện viên của đội Hồng Kông Trung Quốc cũng đã đến thăm đối thủ cuối cùng của anh ấy đêm qua!

Bởi vì sức mạnh của các đội Nhật Bản và Hàn Quốc cao hơn đáng kể so với một lớp, trước khi bắt đầu Cup Đông Á, Nhật Bản và Hàn Quốc được coi là một thành công lớn cho Cup Đông Á. Đáy tàu lượn. Hai vòng đầu tiên của đội Hồng Kông đã bị thua Nhật Bản và Hàn Quốc với 0-6 và 0-3, tương ứng. Cho đến nay, họ đã không ghi bàn hoặc ghi bàn. Trò chơi cuối cùng với đội Trung Quốc đã trở thành vinh dự của đội! Theo các phóng viên, Madexing đã phá vỡ tin tức rằng huấn luyện viên nước ngoài của đội tuyển Hồng Kông, Anderson đã đến hiện trường để xem đội tuyển Trung Quốc và đội Nhật Bản đêm qua. Rõ ràng, anh đến để kiểm tra Đội đối thủ Trung Quốc cuối cùng của Đông Á Cup.

Tuy nhiên, đội Trung Quốc đã chơi màn trình diễn tốt nhất kể từ Cup Đông Á. Phóng viên tiết lộ rằng lúc đầu Anderson đã chứng kiến ​​cấp độ của đội Trung Quốc và đội bóng mạnh mẽ của Nhật Bản tại hiện trường, và biểu hiện của khoảnh khắc cuối cùng trở nên khá nghiêm trọng! Bạn phải biết rằng đội Hồng Kông Trung Quốc vừa thua đội Nhật 0-6, và huấn luyện viên đội Hồng Kông Anderson cũng có những ý tưởng riêng cho trận đấu cuối cùng. Anh ấy rõ ràng hy vọng sẽ kết thúc Cup Đông Á với màn trình diễn tốt nhất. Theo Anderson, đội Hồng Kông Trung Quốc hy vọng sẽ tiếp tục sử dụng chơi áp lực cao. Mục tiêu thực tế nhất chống lại đội tuyển Trung Quốc là ghi bàn, và đội Trung Quốc đang hoàn toàn xoay quanh sự lãnh đạo của Yangkovic.

Sẽ không từ bỏ dễ dàng! Trò chơi cuối cùng là cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng ở Đông Á năm nay, và các cầu thủ tấn công của đội Fang Hao, Qin Long, David Army và những người khác dần dần tìm thấy trạng thái tốt nhất của họ. Sau khi đánh bại Hồng Kông, Trung Quốc, đội Trung Quốc sẽ kết thúc Cup Đông Á với thành tích 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Đối với đội Trung Quốc đã gửi một số lượng lớn người trẻ chơi, đây đã là một kết quả rất tốt. Chúng ta hãy mong chờ cuộc đấu tay đôi tuyệt vời của hai bên vào ngày 27 tháng 7!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI