Huấn luyện viên Firefire Chase Mu Shuai ghi Kane cạnh tranh cho mục tiêu đầu tiên đẹp trai mới

Trọng tâm của vòng 34 của Premier League trong mùa giải 2020-2021 sẽ thi đấu tại sân vận động Tottenham Tottenham.

Kỷ lục chiến đấu:

Tottenham và Shefield United trước đây đã thực hiện 7 cuộc đối đầu tại Premier League, Tottenham 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, và hai đội được chia thành mùa thu.Trong số đó, Tottenham đã chơi với Xiefield 3 lần ở nhà, với thành tích 1 chiến thắng và 2 trận hòa.Tottenham có 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong sáu trận đấu gần đây, và trạng thái không xuất sắc.Sheffield United có 1 chiến thắng và 5 trận thua trong 6 trận gần đây, và màn trình diễn của anh ấy khá chậm chạp.Cuộc đối đầu cuối cùng giữa hai đội là vòng 19 của giải đấu mùa này (ngày 17 tháng 1 năm 2021).Vào thời điểm đó, Tottenham giành chiến thắng 3-1, Schfield United, Oliye đã phá vỡ bế tắc, Harry Kane và Endon Berry liên tiếp đã thành công.Để xây dựng công đức, MC Tordrick đã rút lại một thành phố.

Quan điểm 1: 3 điểm của ngón tay kiếm, Mason theo đuổi kỷ lục của Mu Shuaibo

Sau khi Mourinho ra khỏi lớp, Messson, người chỉ mới 29 tuổi, đã trở thành huấn luyện viên của Tottenham. Ông không chỉ là huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử của đội Tottenham, mà còn là huấn luyện viên Post -90 đầu tiên trong lịch sử của năm giải đấu lớn châu Âu. Trước đây, anh đã dẫn đầu Tottenham đánh bại Southampton 2-1 trong sự nghiệp huấn luyện của đội đầu tiên và giành được 3 điểm có giá trị. Tuy nhiên, trong trận chung kết UEFA Cup với Manchester City, Tottenham đã thua 0-1 và kỷ lục đáng xấu hổ về chức vô địch bị bỏ lỡ của Bai Lily trong 13 năm qua vẫn đang tiếp tục. Tottenham chỉ có nhiệm vụ chiến đấu tại Premier League ngày hôm nay. Họ xếp thứ 7 trong giải đấu với 53 điểm trước trận đấu. Vòng thứ tư của Chelsea đứng sau 5 điểm và Liverpool đứng sau Liverpool 1 điểm. Trong trường hợp chỉ có năm vòng đấu, nhiệm vụ lớn nhất của Mason chắc chắn là dẫn dắt đội giành được trình độ chuyên môn của Liên minh châu Âu trong mùa giải tới và cố gắng tác động đến trình độ Champions League. Điều đáng nói là nếu Marson dẫn dắt đội giành chiến thắng, anh ấy sẽ trở thành huấn luyện viên thứ ba liên tiếp của Premier League sau khi huấn luyện Tottenham sau Pochettino và Mourinho.

Điểm nổi bật 2: Đầu của Kane War Shefeld

Harry Kane giống như một con cá dưới hệ thống chiến thuật của Mourinho. Anh ta có thể quyết định khi nào anh ta sẽ rút lui để lấy bóng theo tình huống trên sân, và khi anh ta vội vã vào khu vực hình phạt để đe dọa đối thủ của anh ta. Điều này cho phép Harry Kane hỗ trợ và khả năng phá cửa để cải thiện hơn nữa. Trong một cuộc phỏng vấn, ông cũng đề cập đến tác động tích cực của những thay đổi chiến thuật đối với cá nhân của mình. Mùa này, Harry Kane đã tham gia 34 bàn thắng (21 bàn thắng +13 hỗ trợ) tại 30 Premier League, chỉ đứng sau dữ liệu tốt nhất mùa giải 2016-2017 (29 bàn thắng +7 hỗ trợ). Điều đáng nói là anh ấy đã không ghi được một quả bóng trinh nữ dưới thời Mason. Tiền đạo của Sheffield, McGrek đã ghi 7 bàn trong mùa giải này, chiếm 39%số bàn thắng của đội, trong khi mục tiêu của Harry Kane chiếm 38%số lượng bàn thắng của Tottenham. Hai là trong dữ liệu này. Vị trí thứ nhất và thứ hai của đội Premier League được xếp hạng đầu tiên. Trong trò chơi này, Harry Kane và McGourik sẽ đối đầu với nhau. Tôi tự hỏi những loại tia lửa họ sẽ quét sạch?

Nhận xét trước -Match:

Mason (Huấn luyện viên Tottenham): Tuần này nói chung là ổn. Các cầu thủ thực hiện tốt trong đào tạo. Chúng sôi động và có cường độ đào tạo cao. Điều đó thật tuyệt. Mọi người đều khỏe mạnh, và họ muốn thoát khỏi thất bại tuần trước. Rõ ràng kết quả như vậy là đáng thất vọng. Mất bóng là rất buồn. Cảm giác này vẫn còn đó. Nó chưa rời bỏ bạn, nhưng cuối tuần này chúng tôi có một trò chơi quan trọng. Chúng tôi đều là những người chơi chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc chăm chỉ ở đây để chuẩn bị cho Xie Feilian. Đội có một tuần để chuẩn bị cho trò chơi này. Tôi có đủ thời gian để truyền lại một số thông tin. Chúng tôi đã sẵn sàng. Kane là một chuyên gia hàng đầu, giống như tất cả mọi người. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và hiệu quả cũng rất tốt. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trò chơi cuối tuần.

Bắt đầu dự đoán:

Tottenham (4-2-3-1): 1-Lori/24-Orerya, 6 Dawn Sanchez, 15-Dell, 3-reilalron/18-Loreso, 17-Mu Mu Mu Sa-Sisopo/9-Bell, 28 -Enson Belle, 7-Sun Xingyu/10-Harry Kane

Sheffield United (3-5-2): 1-ramsdale/2-boropok, 3-e-Stevens, 22-ampadu/12-epen, 23-ben- osburn, 4-fleke, 7-lentestram, 16-nowood/ 14-Berke, 17-mcgourik

Phân tích tỷ lệ cược:

Chỉ số bồi thường của châu Âu, khoản bồi thường chiến thắng của Tottenham là 1,30, tỷ lệ cược của Shefield về chiến thắng là 1 khoản bồi thường 10.26 và trận hòa là 5,37. Từ quan điểm của Chỉ số Bồi thường châu Âu, nhiều người lạc quan về việc Tottenham đánh bại Shefield United. Về những quả bóng lớn và nhỏ, công ty đánh bạc có hai bàn thắng và một nửa bàn thắng, tỷ lệ cược của những quả bóng lớn là 1,02 và tỷ lệ bóng nhỏ là 1 lỗ 1,80. Thế giới bên ngoài lạc quan hơn về chiến dịch này là một quả bóng nhỏ. Cụ thể, điểm số của Tottenham 1-0 Sheffield United là người lạc quan nhất. Tỷ lệ cược là 1,27, tiếp theo là tỷ số của Tottenham 1-1, Sherfield United và tỷ lệ cược là 1,49. Sự lựa chọn đầu tiên của Tottenham 1-0 Sheffield United, tiếp theo là Tottenham 1-1 Shefield United.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI