Huấn luyện viên giỏi nhất Li Xiaopeng, huấn luyện viên tốt nhất của Trung Quốc Super League, sẽ phụ trách Vũ Hán Zhuo er Shuai Seal

Chỉ 12 ngày sau khi đội kết thúc cuộc hành trình mùa trước, Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Wuhan Zhuoer, đã thử nỗi đau xuống hạng, đã đưa ra quyết định nhanh chóng và quyết đoán, hoàn thiện các ứng cử viên huấn luyện viên trưởng vào mùa giải tới.Theo một phóng viên của Daily Daily Daily Yangtze, huấn luyện viên mới là Li Xiaopeng, người đã liên tiếp giành được danh hiệu huấn luyện viên giỏi nhất của Super League trong hai mùa giải 2018 và 2019. Anh ấy cũng sẽ là Huấn luyện viên Quân đội Han lần thứ 24 trong lịch sử lịch sử Lịch sửcủa bóng đá chuyên nghiệp của Vũ Hán ở Hubei.

Đọc đau nhắc Zhuoer thay đổi đẹp trai

Mùa giải 2020 đầy những khó khăn và mài giũa cho Wuhan Zhuoer. Trong mùa giải 2019, huấn luyện viên Li Tie, huấn luyện viên trưởng của vị trí thứ 6 trong Super League, đã thành lập đội tuyển quốc gia. Trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, đội đã hát suốt chặng đường và xếp thứ ba trong đội phân chia Tô Châu. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của các chấn thương trong đội và kỷ lục giảm mạnh, Jose không thể phục hồi xu hướng và bị chấm dứt trước khi kết thúc giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là đội ngũ huấn luyện Trung Quốc dẫn đầu bởi trưởng nhóm huấn luyện Ma Yongkang và nhà lãnh đạo Ponumana cũng đã thất bại trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng kịp thời. Trong hai vòng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên, Wuhan Zhuoer vẫn không cải thiện và bước vào đội xuống hạng. Trong cuộc chiến xuống hạng, Vũ Hán Zhuoer đã thua Henan Jianye và Qingdao Huanghai, và cuối cùng đã rơi vào chiến trường cuộc sống và cái chết tàn khốc.

May mắn thay, sự nguy hiểm của Chiến tranh thế giới nước ngoài cuối cùng đã kích thích tinh thần chiến đấu của đội Vũ Hán Zhuoer. Trong bốn trận chiến liên tiếp với Shijiazhuang Yongchang và Chiết Giang Greentown, Wuhan Zhuoer cuối cùng đã chiến đấu chống lại cấp độ và thành công với kỷ lục thứ 15 của Super League Trung Quốc. Cũng dẫn đầu Super League ở Vũ Hán.

Sau cấp bảo hiểm của Super League, những người lính Vũ Hán Zhuoer đã không dỡ áo giáp, chuyển đến Cup Hiệp hội bóng đá và lọt vào bán kết, và không kết thúc tất cả các sự kiện cho đến ngày 13 tháng 12. Trong nỗi đau, câu lạc bộ quyết tâm thay đổi huấn luyện viên , đặt một nền tảng vững chắc cho mùa mới.

Huấn luyện viên giỏi nhất của Super League sẽ thúc đẩy thành phố Linjiang

Trên thực tế, trên con đường bóng đá ở Trung Quốc, có nhiều huấn luyện viên lớn đến Jiangcheng. Trong số đó, Qi Lisheng, Zhu Guanghu và Li Tie là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Do đó, trong sự lựa chọn của huấn luyện viên mới, Câu lạc bộ Vũ Hán Zhuoer được định vị cao. Cuối cùng, Li Xiaopeng, người đã liên tiếp giành được huấn luyện viên giỏi nhất của Super League trong hai mùa giải 2018 và 2019, đã bước vào cảnh tượng này.

Li Xiaopeng là một quốc tế Trung Quốc nổi tiếng trong kỷ nguyên cầu thủ. Đặc biệt là trong tác động của đội Trung Quốc đối với World Cup Nhật Bản và Hàn Quốc năm 2002, Li Xiaopeng trở thành một người lính kỳ lạ trong tay Milu. Đầu tiên anh ấy đã phá vỡ mục tiêu chỉ trong 3 phút trong trận chiến đầu tiên với UAE. Đồng đội đã ghi bàn thắng để giúp đội Trung Quốc đánh bại đối thủ 3: 0 và giành được bàn thắng. Cuối cùng, đội Trung Quốc đã ghi bàn lần đầu tiên trong trận chung kết World Cup với kỷ lục 8 chiến thắng, 6 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 trận hòa. Li Xiaopeng, người tiên phong ở bên phải, là thành viên chính của đội Trung Quốc.

Trong sự nghiệp của câu lạc bộ, Li Xiaopeng cũng xuất sắc. Trong 12 năm sự nghiệp của mình, anh luôn chơi cho Câu lạc bộ Luneng Shandong, chơi 217 trận, ghi được 41 bàn thắng để giúp Shandong Luneng giành chức vô địch giải đấu 1 giải đấu, 3 chức vô địch bóng đá và 1 chức vô địch Super League của Trung Quốc.

Sau mùa giải 2005, Li Xiaopeng đã chọn nghỉ hưu và chuyển giao cho Huấn luyện viên. Ông đã từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc và huấn luyện viên trưởng của Thanh Đảo. Mùa giải 2017 bắt đầu kiểm soát Đội Luneng Shandong. Mùa giải 2018 và 2019 đã liên tục có được huấn luyện viên giỏi nhất của Super League. Là một huấn luyện viên trưởng.

Trong suốt kinh nghiệm chơi và kinh nghiệm huấn luyện của Li Xiaopeng, những thành tựu mà họ đã đạt được là khá thuyết phục. Do đó, Câu lạc bộ Wuhan Zhuoer đã hoàn thành Li Xiaopeng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, chắc chắn đầy kỳ vọng cho mùa giải mới.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI