Không còn tổ chức đào tạo trước khi kết thúc giải đấu!Trong World Cup, Cup Hiệp hội bóng đá

Do thời gian bắt đầu rõ ràng của Super League Trung Quốc, nó chỉ bắt đầu vào ngày 3 tháng 6, và chu kỳ 34 đã hoàn thành.Đội bóng đá quốc gia sẽ không tổ chức đào tạo trong năm nay.Ngoài Super League, Hiệp hội bóng đá và đội bóng đá cũng hy vọng rằng FA Cup năm nay có thể được tổ chức bình thường.Tuy nhiên, FA Cup không được tổ chức cho đến World Cup tháng 11 và nó chỉ được thực hiện vào tháng 12.

Theo kế hoạch ban đầu, Super League sẽ bắt đầu vào cuối tháng Tư, để bóng đá quốc gia U23 có thể bị đình chỉ trong Thế vận hội châu Á và FA Cup được tổ chức trong Thế vận hội châu Á. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của môi trường, sự ra đi của Super League đã bị hoãn lại đến ngày 3 tháng 6, muộn hơn khoảng 6 tuần so với kế hoạch ban đầu. Do đó, kế hoạch mà Hiệp hội bóng đá và đội bóng đá đệ trình lên cấp trên Trung Quốc đã bị trì hoãn.

Để đảm bảo rằng Super League Trung Quốc thực hiện một hệ thống trận đấu 34 trong kép, Thế vận hội châu Á mở rộng và Super League Trung Quốc đã không dừng lại từ ngày 3 tháng 6 đến đầu tháng 11. Về cơ bản, nó theo hệ thống vòng 4 ngày để đảm bảo kết thúc giải đấu trước World Cup.

Bị ảnh hưởng bởi Super League, đội bóng đá quốc gia ban đầu dự định tổ chức một số khóa đào tạo trong năm nay, điều này đã phá vỡ kế hoạch chuẩn bị cho Asian Cup với việc mất Cup châu Á và tổ chức quyền. Vì vậy, trước khi kết thúc giải đấu, hoặc trước khi kết thúc cuộc thi trong nước năm nay, đội bóng đá quốc gia sẽ không còn tổ chức đào tạo nữa, nghĩa là sẽ không có đào tạo và thi đấu trong suốt cả năm. Tại Cup Đông Á, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xác nhận rằng đội bóng đá quốc gia U23 sẽ được gửi.

Ngoài Super League, FA Cup cũng sẽ được tổ chức như dự kiến ​​trong năm nay. Trong World Cup, Super League, sau khi kết thúc, cố gắng kết thúc trận đấu vào đầu tháng 12, do đó xác định Super League năm nay và Hiệp hội bóng đá Cup.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI