Không có 6 phút này, bạn có quên rằng tôi là đôi giày vàng Premier League không?

Trick Hat Hat 6 phút là chính xác và hiệu quả và tự tin. Chỉ có một Salah điển hình như vậy sẽ làm cho Klopp làm hai cốc bia sau trận đấu. Sau trận đấu trên sân khách, uống bia cùng nhau là truyền thống của Liverpool, nhưng vì sự khởi đầu nghèo nàn trong mùa giải mới, người chơi đã đưa vào truyền thống này một thời gian. Đêm Glasgow vào ngày 12 tháng 10 là xứng đáng để nổi! Hai tháng sau khi bắt đầu mùa giải, Salah điển hình trong mắt người hâm mộ Liverpool cuối cùng đã trở lại.

Trong trò chơi của Wanderer, Salah xuất hiện trên băng ghế dự bị. Đây là một sự suy giảm trong việc duy trì việc duy trì đối thủ, nhưng Salah cần thành tích hat -trick đã được ghi lại để tìm Premier League trước đó và Champions League và Champions League. Cảm giác của hậu vệ của đối thủ. Chỉ trong 6 phút và 12 giây, Salah đã lập kỷ lục nhanh nhất về Hat Hat Lịch sử Champions League, vượt qua kỷ lục 11 năm của Geom (Lyon vs Sagreb Dinao, 8 phút) vào năm 2011. Nó cũng vượt qua kỷ lục nhanh nhất của HAT Các game bắn súng cao cấp của Champions League Cristiano Ronaldo và Laiwan (cả 11 phút).

Là cầu thủ thứ 6 của Lịch sử Champions League, cầu thủ chơi mũ, 9 điểm của Salah ghi 3 bàn cũng là kỷ lục với số lượng chiến thuật ít nhất trong Champions League trong mùa giải 2003/04. Salah, người đã ghi một bàn thắng, cuối cùng đã trở lại: 4 cú sút trong khán giả là tất cả các mục tiêu. Mặc dù MVP đã bị Philmino bắt đầu, nhưng người hâm mộ Liverpool vui vẻ nhìn thấy sự phục sinh của Salah. Salah không chỉ là cầu thủ đã ghi được nhiều nhất tại Champions League ở Liverpool, mà còn vượt qua Aguero và Droba (36 bàn thắng). Đó là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong UEFA Champions League.

Trước khi chiếc mũ này, Salah vẫn là tội nhân chính của sự khởi đầu nghèo nàn của Liverpool trong mùa giải này. Mùa hè này, anh không chọn rời khỏi đội như Mane, nhưng hợp đồng với hợp đồng lương cao nhất trong đội 350.000 pound được giới truyền thông coi là người hâm mộ và là lý do chính cho vị vua Ai Cập bị mất.

Salah trên sân không còn là vũ khí với một loạt các nhánh. Thường xuyên hơn vì quá nhiều chấn thương ở hàng tiền vệ, anh ta chỉ có thể loại bỏ quả bóng ra khỏi khu vực hình phạt. Đương nhiên, anh ta không thể chơi một lợi thế. Trước Champions League trong trận đấu, Salah đã có 5 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo trong 12 trận trong mùa giải mới, trung bình 0,75 bàn mỗi trận, 2 trận ở Premier League, 2 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo, trung bình 0,63 bàn mỗi trận, với một trận đấu với Khoảng cách rõ ràng với thời kỳ cực đại.

Mặc dù Salah đã giết chết bộ tứ trong bối cảnh Champions League chống lại Wanderer, người hâm mộ thậm chí còn muốn thấy rằng anh ta có thể tạo ra sức mạnh trong cuộc đối đầu mạnh mẽ, thay vì chỉ đánh bại dữ liệu của các lữ đoàn yếu.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI