Không có bóng để chơi? Super League chuyển sang cửa sổ để đóng

Mùa 2022 của cửa sổ chuyển nhượng mùa đông mùa đông đã chính thức đóng cửa. Tuy nhiên, trong thông báo chính thức của Câu lạc bộ giải đấu chuyên nghiệp thứ ba, không có tên cho đội trưởng bóng đá quốc gia Hao Junmin. Cựu chiến binh 35 tuổi, người đã đi bóng đá Trung Quốc trong hàng chục mùa giải danh tiếng có thể kết thúc sự nghiệp của anh ấy. Trên thực tế, lý do tại sao Hao Junmin rơi vào tình huống khó xử như vậy là anh ta là từ chính nghĩa.

Là một nhân vật hàng đầu trong thế hệ thứ 87 của bóng đá Trung Quốc, hầu hết thời gian trong sự nghiệp của Hao Junmin đã dành cho Super League of Trung Quốc, Shandong Taishan. Từ cửa sổ mùa hè năm 2011 đến cửa sổ mùa hè mùa trước, anh đã chơi 10 trong đội Taishan 10 năm. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là trong 10 năm, mặc dù Hao Junmin là một đội trưởng không thể thiếu và là cốt lõi của tiền vệ của đội Taishan, anh ta chỉ giành được 2 nhà vô địch FA Cup và 1 Super Cup Championship. Essence ngay sau khi ra đi, Sơn Taishan đã giành vương miện đôi của Super League và Hiệp hội bóng đá Cup. Đây thực sự là cuộc sống.

Có nhiều lý do khiến Hao Junmin rời khỏi Sơn Đông Taishan. Từ cấp độ cạnh tranh, do sự gia tăng tuổi tác, Hao Junmin bắt đầu bị ảnh hưởng bởi chấn thương, và anh đã bỏ lỡ rất nhiều trận đấu do chấn thương trong mùa giải 2020. Trong trường hợp này, Shandong Taishan đã giới thiệu viện trợ nước ngoài của Hàn Quốc Sun Junhao và tiền vệ đội Quảng Châu Xu Xin. Cả hai nhanh chóng trở thành lực lượng chính của đội Taishan. Để tăng cường, tình hình của Thuyền trưởng Hao Junmin đã bắt đầu trở nên xấu hổ. Để chơi nhiều trò chơi hơn và đóng góp cho đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup, Hao Junmin đã từ bỏ sự đối xử tuyệt vời của đội Taishan và kiên quyết chọn chuyển nhượng.

Lý do tại sao anh ấy chọn đội Vũ Hán là vì hai lý do. Trước hết, đó là điều tự nhiên bởi vì chính Hao Junmin đến từ Vũ Hán, và lần này anh ta gia nhập Vũ Hán được coi là gốc rễ. Lý do thứ hai là huấn luyện viên của Vũ Hán lúc đó là giáo viên Li Xiaopeng của anh ấy, và hai người đã hợp tác rất hạnh phúc trong Luneng. Sau khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Vũ Hán, chiến thắng của Li Xiaopeng trong giai đoạn đầu tiên của Super League đã bị đe dọa. Để giải quyết tình trạng khẩn cấp cấp bách của mình, anh đã gọi cho Hao Junmin. Trong trường hợp này, Hao Junmin tự nhiên không thể từ chối.

Đội Vũ Hán là một đội với một dòng sông và hồ mạnh mẽ. Trước mùa giải trước, họ đã được các cầu thủ của họ hỏi công khai. Tuy nhiên, vì lợi ích của sự công bình, Hao Junmin cũng cảm thấy rằng loại điều này sẽ không xảy ra với chính mình, vì vậy anh đã chọn tham gia đội Wuhan. Cuối cùng, dưới sự lãnh đạo của mình, nhóm Vũ Hán đã hoàn thành thành công sự xuống hạng. Sau đó, Li Xiaopeng thay thế Li Tie với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Hao Junmin cũng giành được nhiều cơ hội hơn và thậm chí bắt đầu cơ hội trong vài trận đấu cuối cùng của trò chơi thứ 12.

Tuy nhiên, đội Wuhan vẫn mở một trò đùa đen cho con trai hoang đàng về nhà. Mọi người đều biết những điều tiếp theo. Lần đầu tiên, đội trưởng đội tuyển quốc gia đã thảo luận công khai tiền lương trên các phương tiện truyền thông. Sau khi di chuyển của Hao Jun, số phận của anh ấy với đội Vũ Hán đã kết thúc. Nhưng vào thời điểm đó, mọi người vẫn cảm thấy rằng anh đã tìm thấy một gia đình mới. Không có vấn đề gì với ngôi nhà mới. Ba thị trấn của Vũ Hán và hai cựu Dongjiashan Shandong Taishan và Tianjin Jinmen Tiger đều là những ứng cử viên nổi tiếng, nhưng cuối cùng, Hao Junmin vẫn không được giám sát.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI