Không có Bồ Đào Nha, sẽ không có World Cup.Chúng tôi chắc chắn sẽ tiến lên

Vào lúc 2:45 sáng ngày 30 tháng 3, giờ Bắc Kinh, Bồ Đào Nha sẽ thi đấu với Bắc Macedonia tại nhà trong trận chung kết World Cup Châu Âu.Người chiến thắng sẽ nhận được vé World Cup, và người thua cuộc sẽ ra ngoài.Cristiano Ronaldo đã tham dự buổi họp báo trước và tuyên bố rằng không có World Cup mà không có Bồ Đào Nha.

Trò chơi ngày mai là một trận chung kết, chúng tôi đã sẵn sàng. Cristiano Ronaldo mở cửa để xem những ngọn núi, chúng ta có nổi tiếng không? Tôi không quan tâm, chúng tôi sẽ luôn nổi tiếng, bất kể chính và đi xa. Chúng tôi rõ ràng chiến thắng trò chơi và đi ra ngoài. Chúng tôi có trách nhiệm duy trì sự lạc quan và giành chiến thắng trong trò chơi.

Bắc Maleton đã rất ngạc nhiên cho đến bây giờ, và họ đã thắng nhiều trận đấu. Nhưng tôi tin rằng họ sẽ không làm chúng ta ngạc nhiên vào ngày mai. Cristiano Ronaldo đầy trái tim, bởi vì Bồ Đào Nha là người thực hiện tốt hơn, chúng tôi chắc chắn sẽ tiến lên. Bắc Malaysia rất có tổ chức. Chúng tôi tôn trọng họ rất tốt, và họ xứng đáng bây giờ. Nhưng miễn là chúng tôi chơi cấp độ tốt nhất, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đội nào trên thế giới.

Cristiano Ronaldo đã nói về trạng thái của chính mình: Như trước đây, tôi cảm thấy rằng nhà nước rất tốt, và đồng đội của tôi và tôi sẽ luôn được chuẩn bị. Sau khi chống lại Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi rất tự tin.

Không có World Cup mà không có Ronaldo? Cristiano Ronaldo đã trả lời điều này: Không có Bồ Đào Nha, sẽ không có World Cup. Bây giờ không có chủ nghĩa cá nhân, chúng tôi là một đội, đó là về tất cả mọi người.

Sự ủng hộ mạnh mẽ của Cristiano Ronaldo đối với người hâm mộ Bồ Đào Nha: Đối với Bắc Malaysia, đây là trò chơi quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Nhưng đối với chúng tôi, đây cũng là một trò chơi liên quan đến cuộc sống. Cảm ơn người hâm mộ vì thời gian cổ vũ của họ chống lại Thổ Nhĩ Kỳ. Bây giờ tôi hy vọng bạn sẽ nghĩ ra cảm xúc mạnh mẽ hơn và bắt đầu quốc ca từ trước trận đấu. Tôi không muốn đi kèm, chúng ta hãy hát quốc ca mà không có phần đệm để thể hiện quyết tâm và tinh thần chiến đấu của chúng ta. Tôi tin rằng miễn là mọi người ủng hộ chúng tôi, chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để Cristiano Ronaldo tham gia World Cup? Người Bồ Đào Nha không có sẵn: ngày càng có nhiều vấn đề. Hãy để tôi quyết định tương lai của tôi và những người khác không thể quyết định cho tôi. Nếu tôi muốn tiếp tục đá, tôi muốn đá thêm World Cup, tôi sẽ làm. Nếu tôi không muốn đá, thì đừng đá. Tôi tự làm chủ bản thân tôi.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI