Không có bộ sưu tập bóng đá quốc gia, Super League Trung Quốc cũng bị ảnh hưởng bởi việc giành chức vô địch

Vào ngày 6 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về mùa 2021 của Trung Quốc Super League Quảng Châu Evergrande. Theo báo cáo "Giới trẻ Bắc Kinh", danh sách đào tạo của Li Tie vào tháng 3 về cơ bản được xác định. Trong danh sách này, Evergrande sẽ tiếp tục tiếp tục vắng mặt, điều này không có lợi cho bóng đá quốc gia và chuẩn bị Evergrande.

Nội dung của "thanh niên Bắc Kinh hàng ngày" thường như sau. Đội bóng đá quốc gia dự định tiến hành đào tạo vào ngày 18 tháng 3. Thời gian là hai tuần. Vị trí là ở Thượng Hải. Không giống như khóa đào tạo cuối cùng, Li Tie sẽ gọi một số lượng lớn người chơi nhập tịch. Jiang Guangtai, Li có thể được chọn cho cả hai.

Tuy nhiên, một số người chơi sẽ không được chọn. Ví dụ, cầu thủ Evergrande Luo Guofu, người không ở trong tình trạng tốt mùa trước, là Wu Lei, người ở rất xa ở Tây Ban Nha và Evergrande Zhang Linzhang, người không giỏi trong chấn thương.

Có thể nhìn thấy từ báo cáo từ hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh rằng Li liên quan đến tầm quan trọng lớn đối với tác động của đội bóng đá quốc gia. Ông thực sự tuyển dụng người chơi nhập tịch trên quy mô lớn. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm chi tiết, Zhang Lin không tốt. Nó không có lợi cho bóng đá quốc gia và Evergrande.

Những người hâm mộ quen thuộc với Super League biết rằng hậu vệ mạnh nhất của Evergrande vẫn là Zhang Linxun, và đội tuyển quốc gia cũng vậy. Mặc dù Wang Gang of Guoan có một khả năng nhất định, anh ta có thể lực kém và không thể hỗ trợ khán giả. Sự lựa chọn số một, nhưng chấn thương của Zhang Lin vẫn chưa tốt, điều này không có lợi cho bóng đá quốc gia và Evergrande.

Cuối cùng, chúng ta hãy xem những gì người hâm mộ nói. Đối với thế giới bên ngoài, việc đánh Zhang Linzhang không phải là một điều tốt và tham gia vào đội tuyển quốc gia. Nếu bạn giành chiến thắng khác, nếu bạn mất một lời trách mắng trực tuyến, bạn sẽ thắng? Đây là một công việc nguy hiểm không làm hài lòng công việc.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI