Không có chim bạo lực trong Super League! Garat Settles không có sự kết hợp của Tháp ghi đè trong Super League, không còn là những con chim bạo lực nữa! Theo nhiều phân tích truyền thông, đội Quảng Châu đã mất đi sự thống trị tuyệt đối, và không dễ để chiến đấu cho chức vô địch. Mô hình vô địch Super League Trung Quốc cũng đang phải đối mặt với những thay đổi.

Paulinho đã chơi 176 trận thay mặt cho đội Quảng Châu và đóng góp 75 bàn thắng+29 hỗ trợ để giúp đội Quảng Châu giành được 1 AFC Champions League, 3 giải vô địch Super League, 2 nhà vô địch Super Cup và 1 Giải vô địch bóng đá Cup. Trong mọi trường hợp, Paulinho đã mang đến cho người hâm mộ Trung Quốc rất nhiều hạnh phúc trong Super League Trung Quốc và AFC Champions League, và những bức ảnh tuyệt vời đó sẽ luôn ở trong ký ức của người hâm mộ. Tôi hy vọng anh ấy sẽ tốt trong sự nghiệp tương lai của mình! Đội Quảng Châu không có chim trong tương lai, và nó sẽ là tổng thể hơn!

Đội Quảng Châu đang ở trong chế độ nghỉ mát, và Canavaro tiếp tục yêu xe đạp. Gaunt đưa gia đình đi du lịch đến Sanya cùng nhau. Người hâm mộ hy vọng rằng Gaunt sẽ có thể chiến đấu thay mặt cho đội tuyển quốc gia càng sớm càng tốt, để cuộc tấn công của đội tuyển quốc gia sẽ mạnh mẽ hơn! So với những người chơi được tốt hơn như Exsson, Fisan và Alan, Luo Guo hơi buồn. Tuy nhiên, từ quan điểm của các động lực xã hội gần đây của Luo Guofu, tâm lý đã được điều chỉnh tốt, một sân khấu mới và kiểu tóc mới. Hãy đến Luo Guofu!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI