Không có công bằng!Đội bóng đá quốc gia gọi Shenhua 5 Sức mạnh chính vào đội

Do tiền nợ của các giáo viên nước ngoài, Thượng Hải Shenhua, một hành trình siêu giải đấu của Trung Quốc, đã bị trừng phạt bởi sự cấm chuyển của FIFA trong mùa giải này.Trong thời gian nghỉ việc, nó đã bị mắc kẹt bởi kế hoạch củng cố đội.

Có rất nhiều cựu chiến binh trong đội và chưa tham gia viện trợ mới, điều này khiến nhiều người hâm mộ không lạc quan về đội Shenhua, nghĩ rằng họ sẽ trở thành một trong những đội nóng nhất mùa này.Tuy nhiên, màn trình diễn của Shenhua sau khi bắt đầu Super League Trung Quốc, nhưng đã trở thành khuôn mặt của những người hỏi đó một cách quyết liệt.

Sau 7 vòng của giải đấu, đội Shenhua đã đạt được kỷ lục năm người và 2 trận bất bại.Hiện tại, họ tụt lại phía sau ba thị trấn Wuhan, lãnh đạo của Super League với 2 điểm và đứng thứ hai trong bảng xếp hạng giải đấu.

Ngoài ra, điều đáng nói là trong cùng một thành phố trong cùng thành phố với Cảng Thượng Hải, đội Shenhua đã đạt được một kỷ lục 1 chiến thắng và 1 trận hòa, triệt tiêu toàn diện kẻ thù đã chết của họ, và điều này cũng cực kỳ hiếm Đội Seaport đã giành chức vô địch. Nước hoa

Mặc dù đội Shenhua đã đạt được một thành tích đáng tự hào như vậy, huấn luyện viên Wu Jingui vẫn còn rất thấp. Anh ấy luôn khăng khăng rằng mục tiêu của đội Shenhua mùa này là để xuống hạng.

Tất nhiên, đây chỉ là một biểu hiện khiêm tốn của Wu Jingui. Nếu đội Shenhua có thể tiếp tục trạng thái hiện tại, thì thực sự có thể trở thành đội bóng hàng đầu của Super League Trung Quốc với Wuhan Three Town và Shandong Taishan.

Ngay cả khi họ không thể giành chức vô địch giải đấu, ít nhất họ cũng có thể giành được một vị trí trong AFC Champions League mùa tới. Ngoài ra, trải nghiệm phong phú trong cuộc thi FA Cup khiến đội Shenhua có khả năng giành lấy chiếc cúp vô địch mùa này.

Tuy nhiên, một tin tức gần đây đã rất bất lợi cho đội Shenhua gần đây đã đến. Theo một phóng viên nổi tiếng của "Tin tức bóng đá", năm cầu thủ chính của đội Shenhua có thể sẽ được đội tuyển quốc gia tuyển dụng tham gia vào Cup Đông Á vào tháng Bảy.

Đánh giá từ màn trình diễn của các cầu thủ Shenhua mùa này, ngoài Wu Xi và Zhu Chenjie của đất nước cũ, ba cầu thủ khác sẽ vào đội tuyển quốc gia nên là Jiang Shenglong, Liu Ruoxuan và Wang Haijian.

Mùa này, Jiang Shenglong đã trở thành người chơi xoay vòng chính trên đường hậu vệ Shenhua, và hiệu suất của nó là rất đáng chú ý. Và hiệu suất của Liu Ruoyu khá tốt. Mặc dù anh ấy đã không ghi bàn thắng, anh ấy đã tạo ra ba bàn thắng cho đội Shenhua. Chỉ vì chấn thương, có nhiều giải đấu.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI