Không có cơ hội để chống lại Nhật Bản chống lại Nhật Bản? Chìa khóa cho sự đột phá của tên

Sau khi nhóm được phát hành, vì sự ban phước của các cầu thủ nhập tịch và ký kết, thế giới bên ngoài rất lạc quan về tác động của đội Trung Quốc đối với World Cup. Tuy nhiên, vì nhóm B có sự tồn tại của người Macrobian châu Á, các phương tiện truyền thông trong nước thường cảm thấy rằng mục tiêu chiến lược của đội Trung Quốc trong top 12 này là vội vàng bảo lãnh thứ hai và cố gắng đánh cắp điểm số của đội Nhật. Vậy đội bóng đá quốc gia không có cơ hội của đội Nhật? Giáo viên bình luận bóng đá nổi tiếng Dong Lu đã đưa ra câu trả lời khác nhau.

Gần đây, trong một chương trình phát sóng trực tiếp của một nền tảng, Dong Lu đã phân tích 12 đối thủ hàng đầu của đội Nhật. Ông tin rằng đội bóng đá quốc gia không có cơ hội để có được điểm chống lại Nhật Bản. Giáo viên Dong Lu đồng ý rằng đội Nhật thực sự là sự tồn tại duy nhất của châu Á. Rất khó để đánh bại họ trong top 12. Tuy nhiên, mặc dù đội Trung Quốc đã xếp hạng trong tất cả các đội trong top 12, có cơ hội phá vỡ trò chơi khi đối mặt với Nhật Bản. Điểm quan trọng nhất của Cục phá bóng đá quốc gia là không sợ hãi bởi động lực của bên kia.

Như chúng ta đã biết, các cầu thủ đội Nhật đã làm việc ở nước ngoài trong một thời gian dài, sức mạnh tổng thể của đội rất mạnh mẽ và việc đàn áp hành vi phạm tội là khủng khiếp. Nếu đội bóng đá quốc gia đã rút lui, thì đội của Li Tie có thể sẽ bị đánh bại để tạo ra một thảm kịch thua cuộc. Do đó, nếu bạn muốn nhận điểm từ đội Nhật Bản, phải có một người chơi không sợ hổ trên sân. Vì vậy, trong kỷ nguyên Zheng Zhi sau đội bóng đá quốc gia, đội có thực sự tồn tại trong đội không? Trên thực tế, Li Tie thực sự có một người chơi trong tay có thể trở thành một người lính lạ. Người này là Wei Shihao, người bị thương trong top 40.

Người hâm mộ Trung Quốc biết rằng Wei Shihao có một tính cách nóng bỏng và rất áp đặt lên tòa án. Cho dù đối thủ có một người chơi lớn như thế nào, anh ta không sợ hãi. Mặc dù Wei Shihao đã bị chỉ trích vì một số pha phạm lỗi trước đây, trong 12 cuộc thi hàng đầu, đội bóng đá quốc gia cần sự cố ý của Wei Shihao và một sự nóng nảy bạo lực như vậy. Đặc biệt là khi đối mặt với đội Nhật, chúng ta không phải luôn luôn nghĩ đến việc rút lui trong phòng thủ. Đội bóng đá quốc gia cần phải bị áp bức, và đội Nhật sợ động lực. Do đó, Wei Shihao nên là người chơi phù hợp nhất để chơi đội Nhật Bản.

Ngoài ra, Wei Shihao đã nhiều lần ghi một bàn thắng đẹp khi đối mặt với Nhật Bản trong quá khứ, có thể được gọi là Nemesis của đội Nhật Bản. Ngoài việc đóng góp phòng thủ khốc liệt, vai trò của kết thúc tấn công không nên được đánh giá thấp. Wei Shihao nhanh, vượt qua độ sắc nét và có khả năng mạnh mẽ để lấy bóng. Anh ấy không chỉ có thể chuyền bóng cho các đồng đội của mình, mà cạnh và cú sút dài của anh ấy cũng là vũ khí cho bóng đá quốc gia. Do đó, 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu đã chơi với Nhật Bản và xác suất chơi của Wei Shihao là cực kỳ cao. Anh ta có khả năng trở thành một người lính lạ dưới LI Tie. Nhìn về phía trước động lực của Wei Shihao khi đối mặt với đội Nhật, mang đến những điều bất ngờ cho người hâm mộ Trung Quốc.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI