Li Tie đã gia hạn khoảng năm năm cho số bộ tẩy trắng bóng đá quốc gia

Đội bóng đá quốc gia đã tổ chức LI cà vạt đến năm 2026! Vào ngày 22, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội tuyển quốc gia đã tổ chức một cuộc họp truyền thông truyền thông trong đội bóng đá quốc gia và tham gia vòng loại World Cup Qatar năm 2022 tại World Cup Qatar 2022. Tại cuộc họp, Chen Yongliang, phó thư ký điều hành -General của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và giám đốc của Bộ quản lý nhà nước, đã xác nhận rằng Li Tie Co -đã học hợp đồng bóng đá quốc gia để gia hạn hợp đồng cho đến năm 2026, năm World Cup tiếp theo. Đối với mục tiêu của Top 12 sắp tới, Hiệp hội bóng đá đã ban hành lệnh Li Jiajun làm việc chăm chỉ để cố gắng đủ điều kiện. Li Tie nói rằng đội Trung Quốc cần niềm tin và người chơi cần sự khuyến khích. Miễn là mọi người làm việc chăm chỉ, họ không quá muộn bất cứ lúc nào.

Sau khi Li Tie lãnh đạo bởi chuỗi chiến thắng 4 trận của đất nước từ thế giới Bouch đến Fortune 40 đến top 12, hợp đồng của anh ấy thực sự đã trở thành một trò chơi cuối cùng. Mặc dù sự đổi mới này là thói quen trong mắt nhiều người hâm mộ, nhưng nó có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển trong tương lai của bóng đá nam giới Trung Quốc. Một mặt, việc đổi mới cung cấp các đảm bảo quan trọng cho những nỗ lực đầy đủ của Li Tie để dẫn dắt đội dẫn dắt đội, và Hiệp hội bóng đá cũng cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho đội bóng đá quốc gia để chơi 12 cuộc thi hàng đầu. Trong số đó, hai trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã chơi với Úc và Nhật Bản, tương ứng. Các địa điểm được định cư tại Sân vận động Quốc tế Catalhari, nơi tổ chức World Cup. Đây là kết quả của sự hòa giải tích cực của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Ngoài ra, hiệp hội bóng đá vẫn đang phấn đấu để cải thiện tình hình phòng ngừa dịch bệnh trong nước, và đưa top 12 tháng 10 và tháng 11 đến nhà.

Mặt khác, hợp đồng tập trung vào việc xem xét dài hạn của World Cup 2026. Như Chen Yongliang đã nói, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tiến hành đánh giá toàn diện trong việc xây dựng hệ thống bóng đá nam. Do đó, từ quan điểm của đội trong thời gian dài, người ta đã quyết định ký hợp đồng với đội LI TIE cho đến năm 2026. "Tin tức Lao động" của Việt Nam cho biết vào ngày 22 rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đánh giá cao khả năng của Li để duy trì đội Sự gắn kết, ổn định, và tạo ra các kỹ năng và chiến thuật hấp dẫn. Đổi lại, Hiệp hội bóng đá cũng đã trao cho Li để giúp Trung Quốc có trách nhiệm nặng nề khi tham gia World Cup vào năm 2022. Hãng thông tấn vệ tinh Nga chỉ ra rằng đội bóng đá nam Trung Quốc chưa bao giờ được thăng cấp vào trận chung kết World Cup kể từ năm 2002 Tuy nhiên, sau khi hoàn thành thành công 40 nhiệm vụ đủ điều kiện hàng đầu, đội bóng đá nam Trung Quốc đã gần gũi hơn với ước mơ hơn bao giờ hết.

Li Tie nói rằng anh ấy và đội hiện đang dành năng lượng chính của họ cho trận đấu đầu tiên của trận đấu Top 12 với Úc. Theo sự sắp xếp, Trận chiến Trung Quốc Úc sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 9. Wu XI, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, gần đây nói rằng điều quan trọng nhất là nắm bắt tâm lý và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn. Tôi tin rằng tất cả mọi người đã chuẩn bị cho 12 trận đấu hàng đầu. Hy vọng sẽ chống lại đối thủ và đạt được một kết quả tốt.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI