Li Tie đồng đã dạy chương trình đầu tiên của đội bóng đá quốc gia 7-0!

Hôm nay, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 40 trong vòng sơ khảo của đội bóng đá thế giới. Li Tie đã mở ra buổi ra mắt chính thức của cuộc thi chính thức của đội bóng đá quốc gia. Cuối cùng, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Guanjima 7-0 và dễ dàng giành chiến thắng. Trong trò chơi này, Wu Lei Mei, người ở lại nước này, đã mở bằng cấp hai và Alan, người đã hoàn thành việc ra mắt sự nghiệp bóng đá quốc gia, cũng đã hoàn thành một chiếc nhẫn đôi. Wu XI, Exsson và Jin Jingdao cũng ghi bàn thắng. Với một chiến thắng nồng nhiệt, đội Trung Quốc đã khởi động màn ảnh hưởng đến top 40. Đối thủ tiếp theo đã chống lại Maldives vào ngày 3 tháng 5, và đội Trung Quốc mong chờ chiến thắng.

Một trong những sự chú ý của thế giới bên ngoài trong trò chơi này nằm trong chương trình đầu tiên về cuộc thi chính thức về bóng đá quốc gia của Li Tie. Chúng ta đều biết rằng Li Tie đã tiếp quản bóng đá quốc gia nửa chừng. Sau khi tiếp quản, anh gặp phải dịch bệnh. Hiệp hội bóng đá yêu cầu anh ta dẫn dắt đội đến sơ bộ thế giới. Trước đó, Li Tie đã giành được 8 chiến thắng liên tiếp. Tất nhiên, tất cả chúng đều được đóng lại -Edge của bản chất đóng. Không có trò chơi nào xuất hiện trong bức ảnh, cũng không phải là một trò chơi chính thức. Hôm nay, Li Tie đã dẫn dắt đội Trung Quốc giành chiến thắng với 7 bàn thắng thịnh soạn và khởi động bức màn của tác động chính thức.

Sau trận đấu, Everton chính thức chúc mừng Li Tie: Xin chúc mừng Tiezi và Jiang Guang để dẫn dắt đội Trung Quốc giành chiến thắng! Li Tie đã ở lại Everton trong các cầu thủ và chơi 40 trận cho đội. Tên trước đây của Jiang Guangtai là Browning, người đã từng chơi 116 lần cho Everton U23 và đóng góp 5 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo, vì vậy sau trận đấu, Everton đã chính thức gửi một phước lành.

Dong Lu, một người bóng đá nổi tiếng, cũng bình luận về trò chơi sau trận đấu. Ông nói: 7: 0 điểm số và điểm số của hai đội ba năm trước là phẳng. Xem xét rằng những người chơi nhập tịch hơn, kết quả ngày nay là cẩu thả. Trong nửa đầu, anh ta đá chậm, và phương pháp tấn công là cứng nhắc. Trước sự phòng thủ dày đặc 631 của đối thủ, anh ta bất lực trong một thời gian. Nửa thứ hai đã được điều chỉnh và cải thiện đáng kể. Ngoài ra, thể lực của đối thủ giảm và mục tiêu theo sau. Về mặt người chơi, Wu Lei và Alan hiệu quả hơn. Wu XI MVP phải được giải phóng; Wu Xinghan phù hợp cho các sản phẩm thay thế, Tang Miao quá bảo thủ và nhân viên phụ nên có những lựa chọn tốt hơn. Trong trận chiến đầu tiên, tôi đã ghi được 80 điểm cho Li Tie.

Rõ ràng, Dong Lu đã đặt hàng những thiếu sót của đội bóng đá quốc gia. Ví dụ, kết quả cũng là một số vấn đề đang dần nuốt và kết thúc tấn công trong nửa đầu. Trò chơi chính thức, trò chơi đầu tiên của 18 tháng, vì vậy tôi đã cho Li Tie 80 điểm, và đó vẫn là một điểm số tốt. Tất nhiên, nó cũng cho thấy Li Tie vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI