Li tie đủ thông minh để chiến đấu chống lại Úc, ném bom Việt Nam tiêu đề

Gần đây, người hâm mộ Zhiyi, một Su Zhiyi nổi tiếng bóng đá trong nước, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phương tiện truyền thông, đã phân tích tình hình đối mặt với top 12 của đội Trung Quốc, và đưa ra đề xuất của anh ấy.

Trước hết, đối với Li Tie, màn trình diễn của Fan Da là cực kỳ khiêm tốn lần này, cho thấy sự hướng dẫn của Li Tie là thông minh hơn chúng tôi. Anh ấy biết làm thế nào để làm điều đó! Chúng tôi khuyên bạn nên xem nhiều hơn về trò chơi và làm bài tập về nhà trước. Fan Zhiyi đề nghị đội bóng đá quốc gia nên coi mình là vị trí thứ sáu trong nhóm. Sau khi tích cực xếp hạng tại Việt Nam và Lebanon, anh đã hạ thấp tư thế của mình để chiến đấu.

Liên quan đến đội Nhật Bản mạnh nhất của đối thủ, người hâm mộ Zhiyi nói thẳng rằng đội Nhật nói rằng đội Trung Quốc đang ở trong một quả bom khói. Trên thực tế, đội Nhật đã xem xét bất kỳ đội châu Á nào. Nhưng trò chơi bóng đá có thể xảy ra. Miễn là chúng ta tự làm và chiến đấu, chúng ta phải nắm bắt nó ngay cả khi 5%cơ hội.

Phản đối Úc và Ả Rập Saudi, người hâm mộ Zhiyi chỉ ra rằng chơi Úc là dựa vào các cuộc phản công phòng thủ. Chúng ta có thể thấy thông qua chiếc cốc châu Âu này rằng phòng thủ rất quan trọng đối với một đội. Miễn là cuộc phản công phòng thủ, chúng tôi đáng để mong đợi chiến đấu với Úc và Ả Rập Saudi.

Đối với cuộc gọi thường xuyên Việt Nam, người hâm mộ Zhiyi cười. Việt Nam không thể đánh bại chúng tôi. Trước những hành vi khiêu khích khác nhau, các cầu thủ của đội tuyển quốc gia đã nhớ đến trái tim của họ và sử dụng hành động trên tòa án để chống trả. Điều đặc biệt đáng chú ý là bạn phải nắm bắt cơ hội để xác định vị trí tiêu đề. Người hâm mộ Zhiyi cảm thấy rằng Jiang Guang Tai sẽ ghi một cú đánh đầu trong cú đá góc và chiến thuật đá phạt. Chẳng mấy chốc, cần có thời gian để vượt qua đội Trung Quốc.

Là một người trong ngành, nói tiếng nói của General Fan DA là hoàn toàn đáng tin cậy, bởi vì là một chuyên gia, anh ấy biết bóng đá quốc gia tốt hơn những người hâm mộ bình thường của chúng tôi.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI