Sau khi Li Tie bị phá vỡ đường, cả hai sợ bị bỏ rơi hoàn toàn

Sau khi giành chiến thắng trong đội tuyển nước ngoài 3-2, không có nhiều thời gian để rời đi và điều chỉnh đội bóng đá quốc gia. Đội sẽ bay đến Ả Rập Saudi. Đội Ả Rập Xê Út đã giành được ba chiến thắng liên tiếp trong trò chơi Away hiện đã có sẵn. Chiến thắng nước ngoài chỉ có thể thay mặt cho đội bóng đá quốc gia thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, bởi vì cho dù trò chơi này đang thua hay vẽ, đội bóng đá quốc gia là không thể chấp nhận được. Rốt cuộc, có một khoảng cách giữa hai đội. Nó thậm chí còn khó khăn hơn.

Nhưng nó không phải là để nói rằng đội bóng đá quốc gia đã hoàn toàn tiếp xúc với cuộc khủng hoảng. Trận đấu tiếp theo với Ả Rập Saudi cũng rất quan trọng. Win -winning sẽ phải đối mặt với hai tình huống rất khác nhau.

Ả Rập Saudi đã đánh bại các đội nước ngoài, Ô -man và nước ngoài trong ba trận đấu trước. Sau ba chiến thắng liên tiếp, đặc biệt là sau khi đánh bại các đội nước ngoài 1-0, động lực của họ đang ở trong giai đoạn mạnh mẽ nhất. Trò chơi sẽ là nhà của họ. Đây là áp lực rất lớn đối với đội Trung Quốc. Đội bóng đá quốc gia lạc hậu trong sức mạnh. Nó cũng tốt hơn trong tiểu bang. Trò chơi này không tốt hơn đội bóng đá quốc gia hơn Úc và nước ngoài. Áp lực của trò chơi là nhỏ.

Do sức mạnh yếu của đội nước ngoài, Li Tie đã gửi một đội hình 3 trong trò chơi này, đồng thời đưa Zhang Xianzhe trở lại vị trí bắt đầu để tăng cường cuộc tấn công của tổ chức của tiền vệ. Nếu nhóm Saudi tiếp theo đối mặt với sức mạnh của chúng tôi trên chúng tôi, Li Tie chắc chắn sẽ thay đổi một lần nữa. Đối với anh ấy để chơi đội hình bốn lần hoặc năm trở lại, anh ấy sẽ quyết định. Các vị trí khác không lo lắng. Rốt cuộc, hiệu suất của sự khởi đầu và sự lựa chọn của người thay thế là đủ. Điều duy nhất là lo lắng về vị trí tiền vệ. Đã đến giờ chơi. Như đã nói, tiền vệ này có thế giới. Không có hỗ trợ tiền vệ tốt. Đội phạm tội và phòng thủ giống như một bãi cát rải rác. Điều này trở nên rất khó để giành chiến thắng.

Chỉ mang theo hai cầu thủ eo phía trước của Zhang Xianzhe và Hao Junmin để chơi top 12. Đây cũng là một sai lầm lớn của LI Tie. Bạn thậm chí có thể mô tả nó với bản thân. Nó thực sự không đạt yêu cầu, đặc biệt là Zhang Xianzhe. Ngay cả khi Li Tie đã cho rất nhiều cơ hội, nó vẫn không thể có một màn trình diễn trò chơi tốt. Với tuổi tác và tác động của chấn thương, Hao Junmin đã tồi tệ hơn trước và thậm chí chơi khán giả.

Vào thời điểm này, Li Tie phải hối tiếc tại sao anh ta sẽ không mang 1-2 người chơi đến, để anh ta sẽ chọn thêm một chút trong trò chơi, và nó sẽ không quá thụ động. Khi đá đội Ả Rập Xê Út, Li Tie có thể tiếp tục suy nghĩ chống lại nước ngoài. Anh ấy đã gửi năm hậu vệ và hai tiền vệ phòng thủ. Các thỏa thuận cạnh tranh xuất hiện. Trên cùng một hàng bảo vệ, Yu Dabao cũng có khả năng bị bỏ rơi. Trong hai trò chơi anh chơi, hiệu ứng phòng thủ và sự lựa chọn thực sự tồi tệ. Nếu anh ta sử dụng anh ta, anh ta phải đối mặt với nguy cơ mất bóng bất cứ lúc nào.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI