Li tie: coi đây là trận chung kết, người chơi rất tốt

 

Trong cuộc họp báo một ngày trước trận đấu, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie tiết lộ rằng đội đã ra khỏi bóng đầu tiên thua Úc, với hy vọng chơi trò chơi này như trận chung kết.

  Sau khi thua Úc 0-3 trong trận đấu đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã chịu áp lực đáng kể.Thuyền trưởng Wu XI cũng thừa nhận trong cuộc họp báo trước trận đấu rằng sau thất bại đầu tiên, cảm xúc của mọi người đều không tốt.Tóm tắt làm thế nào để thư giãn ở cấp độ tâm linh và đối mặt với đội Nhật với một thái độ thoải mái hơn.Mọi người đã làm một công việc tốt trong những ngày này, hy vọng sẽ chơi một trận đấu tốt với đội Nhật.

  Li Tie nói rằng sau trận đấu đầu tiên, một bản tóm tắt nghiêm túc đã được thực hiện và chuẩn bị đầy đủ cho trò chơi của đội Nhật. Mặc dù thời gian không lâu, nhưng người chơi đã được điều chỉnh theo bóng của sự thất bại của trò chơi đầu tiên. Toàn bộ trạng thái của người chơi rất tốt. Tôi hy vọng mọi người sẽ thể hiện trạng thái tốt nhất.

  Thế giới bên ngoài thường tin rằng chống lại đội bóng mạnh mẽ của Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia cần đưa ra hiệu suất phòng thủ vượt xa Úc, và Li Tie cũng đồng ý.

  Không có nghi ngờ rằng Nhật Bản là đội tốt nhất ở châu Á. Đây cũng là mục đích của 12 trò chơi hàng đầu của chúng tôi. Tôi hy vọng rằng đội sẽ có sự tự tin để thách thức các đối thủ mạnh mẽ.

  Có một số vấn đề trong phòng thủ trò chơi đầu tiên, hy vọng sẽ cải thiện và điều chỉnh thông qua đào tạo trong những ngày gần đây.

  Thông qua sự phục hồi này, tất cả các cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia đã hồi phục sau chấn thương. Vào tối thứ 5, lần duy nhất để thích nghi với đào tạo địa điểm trước trận đấu. Tất cả 32 cầu thủ xuất hiện trong sân vận động quốc tế Harry FA. Chuẩn bị trò chơi.

  Guo Tianyu và Wang Qiuming bị chấn thương thắt lưng trước đó và Li Lei luôn gặp một số vấn đề nhỏ. Thông qua sự phục hồi của những ngày này, về cơ bản, nó đã gần như gần 100%.

  Đội bóng đá quốc gia gần đây đã chơi 5 trận hòa và 5 trận thua trước 10 trận của Nhật Bản. Đối với hai đội thua cả hai trận đầu tiên, không ai muốn tham gia hai thất bại liên tiếp để tham gia cuộc thi tháng Mười. Đến.

  Trò chơi này là nhà của chúng tôi. Mặc dù không có sự hỗ trợ nào từ người hâm mộ, tôi tin rằng tất cả người hâm mộ Trung Quốc sẽ cổ vũ cho chúng tôi trước TV. Đây là một cơ hội tốt để chúng tôi thách thức đội Nhật Bản. Miễn là người chơi có thể làm hết sức mình và thể hiện tinh thần chiến đấu, điều đó là đủ.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI