Li Tie, một sự khuấy động của nhóm B trong đội bóng đá quốc gia B, không thể đủ điều kiện

Đội bóng đá quốc gia B khuấy động: Li Tie không thể đủ điều kiện, nhưng cho phép con ngựa đen lớn nhất loại bỏ Nhật Bản để tiến lên. Tôi nhớ rằng khi xổ số của 12 trò chơi hay nhất đã kết thúc, nhiều người nghĩ rằng bóng đá đã giành được một vé số tốt. Tại sao? Trong nhiều thập kỷ, rất ít người đã bị kết án tử hình cho dù đất nước được rút ra. Trong World Cup 2002, Brazil, đội Thổ Nhĩ Kỳ và Costa Rica cũng là những đội bóng tuyệt vời cho người hâm mộ và truyền thông Trung Quốc. Do đó, đội bóng Brazil đã giành chức vô địch và đội Thổ Nhĩ Kỳ đã giành vị trí thứ ba. Quay trở lại nhóm B. của top 12, điểm số của Ả Rập Saudi thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn. Bây giờ nó xếp hạng đầu tiên với 16 điểm. Đội Nhật đã vượt qua Ô -man và Úc để giành được vận động viên chạy bộ. thời gian này. Đội tuyển Úc được mọi người mong đợi, và đội B Úc thực sự là người thứ ba. Mặc dù có 7 điểm chiến thắng, Ô -man đứng thứ tư trong quý ba. Không cần phải nói, đội Trung Quốc tụt lại 6 điểm so với Úc, nhưng là điểm khởi đầu của vòng thứ tư, bóng đá chỉ có thể trì hoãn án tử hình trong lý thuyết.
Truyền thông địa phương của Ô -man dự đoán rằng sau khi Ô -man sẽ mất hoàn toàn giấc mơ tác động đến World Cup (World Cup) sau trận hòa Úc, Nhật Bản và bóng đá. Điều thậm chí còn vô lý hơn là các phương tiện truyền thông, không có thẩm quyền ở Trung Quốc, có thể đưa ra kết luận như vậy. Tôi không biết nó là rụt rè hay nghiêm ngặt. Weshe và Alan trở về Brazil sau khi kết thúc Úc. Đây không phải là một tai nạn và lẽ thường. Điều này rõ ràng không phải là tình cờ, nhưng hợp lý. Trong vòng 7 của ngày 12 tháng 1, Alan có thể trở về từ Brazil đến Brazil không? Đó là một câu hỏi lớn ở Trung Quốc. Đánh giá từ tiến trình của những người chơi nước ngoài làm thêm giờ cho đến nay, khả năng Alan không thể trở lại lớn hơn nhiều so với khả năng trở lại. Quay trở lại Brazil ở Brazil và luôn nói lời tạm biệt với Trung Quốc.

Ngoài ra, Jiang Guang đã thắt chặt cơ bắp của mình và gần như không ảnh hưởng đến 12 trận trong tháng 1. Theo cách này, ít nhất Jiang Guangtai, Luo Guofu và Exxon. Trên thực tế, đội hình này giống như đội Ô -man, rất hỗn loạn. So với tình huống trong top 12, nó thực sự hạnh phúc, bởi vì vị trí thứ ba là 6 điểm. Nếu bóng đá có thể ghi điểm trong nhóm A, tình hình sẽ trông tốt hơn. Bây giờ, sự xuất hiện của vị trí thứ ba trong nhóm A là không rõ. Ngay cả khi chỉ có 2 điểm ở Syria, nếu bạn hoạt động trong 4 trận tiếp theo, sẽ có cơ hội tương tự để có được các cuộc thi bổ sung.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI