Li Tie, Trận chiến Trung Quốc và Philippines, sẽ mở ra vị trí Dark Horse

Dưới sự lãnh đạo của mối quan hệ Li đẹp trai trẻ, đội bóng đá quốc gia đã lo lắng chuẩn bị cho sự sống và cái chết của Philippines. Chỉ bằng cách đánh bại Philippines, bóng đá quốc gia mới có thể nằm trong tay sáng kiến. Đối mặt với bài kiểm tra dẫn đầu trận chiến ngược dòng của đội, chắc chắn sẽ thực hiện một số điều chỉnh cho đội hình chính. Giống như đội bóng đá quốc gia chống lại hòn đảo, Wang Yichao bên trái bên trái có thể được anh ta giành chiến thắng. Vào thời điểm đó, Li Tie đã đưa Wang Yichao ở vị trí bên trái của đội bóng đá quốc gia, hy vọng rằng anh ta có thể thay đổi cuộc tấn công vào đội bóng đá quốc gia ở bên cạnh, và liên tục gửi một đường chuyền chất lượng cao cho các đồng đội của mình trong ở giữa.

Thật không may, Li buộc đánh giá quá cao khả năng tấn công của Wang Yichao. Anh ta đã không kích động chùm tia tấn công của đội trong trò chơi. Màn trình diễn gần như vô hình của Wang Yichao trong đội bóng đá quốc gia chống lại Guandao, tạo nên hy vọng cho vị trí đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia chống lại Philippines. Li Tie có thể coi Li Lei, người đã tạo ra khả năng tấn công xuất sắc, xuất hiện ở vị trí trái của đội bóng đá quốc gia. Li Lei là một người rất mạnh mẽ. Khi anh huấn luyện đội bóng đá quốc gia ở Lippi, anh hy vọng sẽ chơi lực lượng chính của bóng đá quốc gia. Khi Lippi dạy đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên, Li Lei, người có địa vị xuất sắc trong đội tuyển quốc gia. Nếu không phải vì những rắc rối đột ngột của chấn thương, Li Lei hoàn toàn được hy vọng trở thành người đầu tiên của đội bóng đá quốc gia và nhặt chùm tia trong vòng sơ bộ thế giới Nga.

Sau đó, khi Lippi dạy đội bóng đá quốc gia lần thứ hai, Li Lei cuối cùng cũng có thể thoát khỏi chấn thương, phục vụ là người chính trái của đội bóng đá quốc gia và có một màn trình diễn tốt. Sau khi Li Tie tiếp quản đội bóng đá quốc gia, anh đã lắc lư trên ứng cử viên chính của vị trí bảo vệ trái. Lúc đầu, Li Tie có tâm trí để Jiang Zhipeng bắt đầu. Do đó, Jiang Zhipeng đã biểu diễn kém trong giải đấu và đã bị Mi Haolun vắt vào băng ghế dự bị. Jiang Zhipeng không thể khóa lực lượng chính tại câu lạc bộ, vì vậy Li Tie chắc chắn không thể chịu trách nhiệm cho anh ấy trong cuộc thi đội tuyển quốc gia. Sau khi Jiang Zhipeng bỏ lỡ bộ sưu tập bóng đá quốc gia, tranh chấp chính giữa vị trí bảo vệ bên trái là Wang Yichao và Li Lei.

Wang Yichao có các đặc điểm của việc có thể tấn công phòng thủ tốt ở vị trí bên trái. Trong hai mùa vừa qua, anh đã được kích hoạt thành công thuộc tính tấn công của huấn luyện viên Perera nổi tiếng của Thượng Hải -hong. Wang Yichao thường tổ chức một chương trình hay trước sân khấu, được gọi là đội với một người bảo vệ dao. Li Lei có xu hướng suy giảm trạng thái trong giải đấu. Đặc biệt là trong trận đấu của Guoan với Hồng Kông, Li Lei cũng bị lỗi, cho phép viện trợ nước ngoài của đối thủ Lopez nắm bắt cơ hội.

Lopez đã sử dụng sai lầm của Li Lei khi gửi bóng đến cửa của đối thủ đều đặn, đó là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy không nói nên lời. Do đó, trong đội bóng đá quốc gia chống lại đội đảo, Li Tie đã quyết định chơi với Wang Yichao. Tuy nhiên, màn trình diễn kém của Wang Yichao trong cuộc thi này có thể khiến cho các đội bóng đá quốc gia khác trở nên khó bảo vệ. Li Lei, người có khả năng tấn công nổi bật, sẽ khiêu khích chùm lưng trái trong trò chơi. Hy vọng rằng Li Lei có thể trở thành một con ngựa đen lớn ở vị trí trái của đội bóng đá quốc gia và giúp đội giành chiến thắng trong Trận chiến Philippines.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI