Li Tiefang đã bay chính mình, và việc phát hành bóng đá tiền quốc gia sẽ nói về tương lai

Sau đó, tất cả chúng ta đều biết rằng đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra trận đấu thứ sáu của trận đấu mạnh mẽ tối nay. Vào lúc 23 giờ tối, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Úc trong vòng sơ khảo của thế giới. Sau lần cuối cùng đến một đến 1, đội bóng đá quốc gia chỉ có thể mong đợi một phép lạ. Trong cuộc thi với Úc, đội bóng đá quốc gia chỉ có thể duy trì cơ hội đủ điều kiện, nếu không, bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với tình hình tuyệt vọng của việc bỏ lỡ World Cup trước.

Trước trò chơi này, tôi tin rằng mọi người hâm mộ bóng đá quốc gia sẽ không có nhiều hy vọng. Rốt cuộc, khoảng cách giữa Úc và đội bóng đá quốc gia thực sự rất lớn. Trong năm trận đấu vừa qua của đội bóng đá quốc gia, từ buổi biểu diễn của cảnh tượng, đội bóng đá quốc gia Úc đã thua nhiều nhất, và gần như không có sức mạnh để chống trả. Cho dù đó là số lượng phát súng hay sự kiểm soát của hàng tiền vệ, Úc đã bị Úc chiếm đóng hoàn toàn. Thuận lợi. Vì vậy, trong trò chơi này, xác suất chiến thắng đội bóng đá quốc gia là rất nhỏ. Trước trận đấu, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Tie cũng đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn đêm qua và nói về thái độ của cá nhân đối với trò chơi này. Vì vậy, đối với trò chơi này, Li Tie nói rằng tình trạng của nhóm ngày càng tốt hơn. Sau 5 trận đấu trong 5 trận đấu, người chơi đã dần thích nghi với trò chơi. Trong quá trình cạnh tranh ở Úc, Li Tie nói rằng mục tiêu của đội tốt hơn so với lối chơi trước đó và cố gắng tạo ra một số khó khăn cho đối thủ. Vì vậy, từ lời nói của Li Tie, trên thực tế, chúng ta cũng có thể nghe rằng chiến thắng chiến thắng của anh ấy trong trò chơi về cơ bản không có nhiều sự tự tin. Trong trò chơi này, bóng đá quốc gia không quá xấu xí. Đừng để đối thủ của bạn đá vào bốn hoặc năm năm hoặc năm cá nhân, có thể mục tiêu được hoàn thành.

Vì vậy, từ góc độ thực tế, đây cũng là một thái độ hợp lý hơn. Trong trường hợp này, thậm chí còn không thể hỏi Li Tie. Và trong trò chơi trước, Li Tie đã được chứng minh rằng Li Tie không phải là một huấn luyện viên với khả năng chiến thuật đủ điều kiện. Trong trường hợp này, bóng đá quốc gia chỉ có thể giữ càng ít điểm càng tốt và đá ra một số động lực. Nhưng vào cuối cuộc phỏng vấn này, những lời của Li Tie đã làm phiền người hâm mộ một lần nữa và lại đổ nồi trước trận đấu. Vào cuối cuộc phỏng vấn này, Li Tie đã nói về tương lai của bóng đá Trung Quốc sau khi chuẩn bị trò chơi sau trận đấu. Sau khi trải nghiệm tập thể dục, để đội sẽ có nhiều tài năng xuất sắc hơn, và nếu đội bóng đá quốc gia có thể xuất hiện mỗi lần trong thanh niên Shao châu Á, thì việc lọt vào top 12. cầu thủ này đến từ châu Âu là điều bình thường, thì chúng tôi có thể cạnh tranh với Nhật Bản và Hàn Quốc tại thời điểm đó. Vì vậy, sau khi nghe những lời của Li Tie, chúng tôi cũng thừa nhận rằng những gì anh ấy nói là sự thật. Nhưng tại cuộc họp báo trước, không phải chỉ để tìm ra sự mất mát?

Không thể phủ nhận rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc hiện có khoảng cách lớn với Nhật Bản và Úc, nhưng từ hiệu quả chiến đấu hiện tại, bóng đá quốc gia có hy vọng không? Là một đội bóng mạnh mẽ, Ô -man không có năm cầu thủ giải đấu lớn. Bạn đã không đánh bại đội Nhật Bản sao? Và lần này, bài phát biểu của Li Tie có một số ý nghĩa để buông tay. Là huấn luyện viên trưởng, trách nhiệm của bạn là làm thế nào để dẫn dắt đội chơi phần còn lại của trò chơi và làm thế nào để tập trung vào sự chuẩn bị của đội. Trước hiệu quả chiến đấu, bóng đá quốc gia nên chơi kết quả, đó là nhiệm vụ của huấn luyện viên trưởng. Do đó, tôi phải nói rằng những nhận xét của hội nghị trước khi sử dụng của Li Tie sẽ làm cho tình huống của riêng họ trở nên xấu hổ. Loại hành vi này ngoài phạm vi huấn luyện của chính anh ta và trong một môi trường không phù hợp có thể làm tăng yêu cầu cho hiệp hội bóng đá. Bản chất Trong tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia nên tập trung vào trò chơi thay vì nói về tương lai tại cuộc họp báo trước.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI